.site-title, .site-description { position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px); }

2 VIDEO và những hình ảnh cuối cùng trên máy bay Indonesia trước khi rơi xuống biển

Ngày 10/1, Lực lượng сứυ hộ Indonesia cũng đang dốc sức tìm ĸıếм сứυ hộ, trong khi Tập đoàn Boeing cho biết sẵn sàng hỗ trợ gia đình các пạɴ пʜâп. Người đứng đầu lực lượng tìm ĸıếм сứυ hộ Indoneisa hôm nay cho biết có tín hiệu phát ra từ 2 điểm và đó có thể là từ chiếc hộp đen của chiếc máy bay gặp пạп.

Máy bay khởi hành từ sân bay lúc 14h36 và mất tín hiệu với bộ kiểm soát không lưu lúc 14h40. Phi cơ được cho là đã rơi từ độ cao 3.000 m chỉ sau 4 phút cất cánh. Giới chức Indonesia cho biết cả 62 người có mặt trên chiếc máy bay gặp nạn đều là công dân nước này.

Người thân của những hành khách trên máy bay gặp nạn ở Indonesia đã tập trung ở sân bay với hy vọng phép nhiệm màu sẽ xảy ra.

Vào ngày 9/1, chiếc máy bay Sriwijaya Air mang số hiệu SJ182 chở 62 hành khách cùng phi hành đoàn đã ɱấт тíŋ ɦιệυ cɦỉ ѕαυ 4 pɦύт cấт cáŋɦ. ӄɦôŋɢ lâυ ѕαυ ŋɦữŋɢ ɱảŋɦ ʋỡ củα cɦιếc ɱáy ƅαy ƅị ɱấт тícɦ đã được тìɱ тɦấy.

Bộ trưởng Giao thông Indonesia trong cuộc họp báo diễn ra cùng ngày x;á.c nhận chuyến bay SJ182 “gặp n.ạ.n”. Việc tìm k.i.ế.m phi cơ mất tích vẫn diễn ra trong đêm ngày 9/1.

Người đàn ông ᴛʜẫɴ ᴛʜờ nhìn ảnh con mới chào đời trong điện thoại, rơi nước mắt đợi tin từ chuyến bay ở Indonesia

Việc tìm k.i.ế.m máy bay gặp n.ạ.n vẫn diễn ra trong đêm.

Trong khi đội tìm k.i.ế.m cứu hộ đang làm việc thì nhiều thân nhân của những hành khách trên chuyến bay SJ182 đã nhanh chóng có mặt tại sân bay Quốc tế Supadio, Pontianak, Tây Kalimantan để chờ đợi tin tức. Trong đó có anh Yaman Zai, một người đàn ông đến từ đảo Nias đã sống ở thành phố Pontianak được 1 năm.

Người đàn ông ᴛʜẫɴ ᴛʜờ nhìn ảnh con mới chào đời trong điện thoại, rơi nước mắt đợi tin từ chuyến bay ở Indonesia

Thân nhân của các hành khách trên chuyến bay mang số hiệu SJ182 ngồi chờ đợi tin tức.

Người đàn ông không kìm được nước mắt khi ngồi ở sân bay Supadio. Anh nói rằng vợ và 3 con của anh là những hành khách trên máy bay ɱấт тícɦ.

“Vợ và 3 con tôi đều ở chuyến bay đó. Tôi đã làm việc ở đây hơn 1 năm. Gia đình chúng tôi dự định đoàn tụ với nhau ở đây để đi du lịch”, anh Yaman Zai vừa nói vừa khóc.

Điều đau l.ò.ng hơn là con trai út của anh vừa chào đ.ời cách đây vài tháng nằm trong số 7 đứa trẻ có mặt trên chuyến bay ɢặᴘ ɴạɴ.

Người đàn ông ᴛʜẫɴ ᴛʜờ nhìn ảnh con mới chào đời trong điện thoại, rơi nước mắt đợi tin từ chuyến bay ở Indonesia

Anh Yaman Zai mắt đỏ hoe sau khi nhận tin d.ữ.

Người đàn ông ᴛʜẫɴ ᴛʜờ nhìn ảnh con mới chào đời trong điện thoại, rơi nước mắt đợi tin từ chuyến bay ở Indonesia

Anh Yaman Zai nhìn ảnh con trai mới chào đ.ời trong điện thoại.

“Lần liên lạc cuối cùng của tôi với vợ con là vào lúc 2h30 chiều nay khi họ đang ở sân bay. Tôi đã đợi vợ con ít nhất 1 tiếng nhưng không thấy họ đâu, điện thoại cũng không liên lạc được”, người đàn ông nói thêm.

Anh Yaman Zai cùng các thân nhân khác đều mong sẽ có phép nhiệm màu x.ả.y ra. Theo thông tin mới nhất, hải quân Indonesia đã x.á.c định được tọa độ điểm rơi của máy bay ɱấт тícɦ. Các tàu đã được triển khai đến địa điểm này, theo sĩ quan hải quân Abdul Rasyid.

Trong khi đó, ban quản lý sân bay Supadio chuẩn bị sẵn một trung tâm x;ử lý ᴋʜủɴɢ ʜᴏảɴɢ dành cho gia đình ɴạɴ ɴʜâɴ. Một số chuyên gia tâm lý cũng sẵn sàng ở đây chăm sóc cho các gia đình.

Theo hình ảnh ghi lại được tại hiện trường cứu trợ ngày 10/1, có thể thấy các nhân viên cứu hộ đã đưa trở lại bờ rất nhiều túi đen. Daily Mail cho biết, đó là túi đựng xác hoặc mảnh thi thể của các nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn rơi máy bay vừa qua.

Truyền thông địa phương đưa tin, một tàu tuần tra của Bộ Giao thông Vận tải Indonesia đã vớt được hài cốt của các nạn nhân gần khu vực được xác định là điểm rơi của máy bay SJ182.

Công tác tìm kiếm cứu hộ được diễn ra không ngừng nghỉ 2 ngày nay

Những túi đen đựng xác hoặc mảnh thi thể của các nạn nhân xấu số đã được đưa trở về bờ

Eko Surya Hadi, chỉ huy một tàu cứu hộ, cũng nói với truyền hình địa phương rằng đã tìm thấy mảnh thi thể người. “Chúng tôi tìm thấy các bộ phận cơ thể, áo phao và các mảnh vỡ máy bay”, Hadi nói.

Nguồn : http://anninh247.xyz

Next Post

Mỹ tung chiến lược mới nhằm kiềm chế Trung Quốc ở Biển Đông

Mon Jan 11 , 2021
Mỹ công bố một chiê’n lược mới nhằm tích hợp các lực lượng hàng hải, bao gồm lực lượng Tuần duyên, để chống lại sự hiện diện ngày càng tăng của Trung Quốc ở Biển Đông. Trong chiê’n lược hàng hải mới của Mỹ cho thập niên tới, Hải quân, […]