.site-title, .site-description { position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px); }

Á hậu Lê Phương Thảo bị phản ứng vì ủng hộ phụ nữ làm ‘sugar baby’

Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Lê Phương Thảo gây tranh cãi khi nói ‘ủng hộ các bạn nữ làm sugar baby, miễn các bạn đừng làm người thứ ba, đi phá hoại gia đình người khác’.

Á hậu Lê Phương Thảo bị phản ứng vì ủng hộ các bạn nữ làm ‘sugar baby’ – Ảnh 1.
Phát ngôn của Lê Phương Thảo về “sugar baby” vấp phải những phản ứng trái chiều

Lê Phương Thảo là cái tên đang gây tranh cãi trên mạng xã hội khi đăng tải video nêu quan điểm về việc giới trẻ làm “sugar baby” (ám chỉ người trẻ đang cần hỗ trợ tài chính nên quan hệ hẹn hò với người lớn tuổi giàu có (còn gọi là “sugar daddy” hoặc “sugar mommy”). Phương Thảo nói: “Mình ủng hộ các bạn nữ làm “sugar baby”, miễn đừng làm người thứ ba đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác là được. Các bạn cứ yêu những người lớn tuổi cho mình. Những người trẻ bây giờ còn đang lo gầy dựng sự nghiệp, kiếm tiền thì chăm sóc cho các bạn kiểu gì? Nếu gu của bạn là yêu người trẻ cho vui thì không nói. Nhưng để có cuộc sống ổn định và mối quan hệ lâu dài thì nên kiếm những người lớn tuổi mà yêu. Lấy nhau về, đừng để cãi nhau vì tiền”.

Quan điểm ủng hộ phụ nữ làm “sugar baby” của Phương Thảo gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người tràn vào trang cá nhân mỉa mai á hậu quê Thái Bình đang cổ xúy kiểu sống “không lành mạnh”, chỉ muốn hưởng thụ, lười lao động.

Á hậu Lê Phương Thảo bị phản ứng vì ủng hộ các bạn nữ làm ‘sugar baby’ – Ảnh 2.
Nhiều người cho rằng mỹ nhân quê Thái Bình đang cổ xúy cho lối sống thực dụng, dựa dẫm vào người khác

FBNV

Trên các diễn đàn, cư dân mạng cho rằng với cương vị là Á hậu Thể thao Việt Nam 2022, việc Phương Thảo ủng hộ các cô gái làm “sugar baby” là điều không nên. Một tài khoản gay gắt: “Tư duy này chỉ hợp cho những người ham ăn lười làm thôi chứ người có lòng tự trọng sẽ tiêu tiền do chính mình làm ra, tại sao phải phụ thuộc người khác”.

Người xem khác chia sẻ: “Lý luận kiểu thích hưởng thụ mà không thích làm. Mang tuổi trẻ và sắc đẹp ra để nuôi thân thì chán lắm”. Một tài khoản nêu quan điểm: “Hết hoa hậu rồi lại á hậu phát ngôn bừa bãi”.

Về phát ngôn gây tranh cãi của mình, Lê Phương Thảo giải thích “sugar baby” nghĩa gốc dùng để chỉ người trẻ tuổi được người lớn tuổi hơn bao bọc nên mối quan hệ này có thể có yêu đương lãng mạn hoặc không, và người trong mối quan hệ đó có thể có gia đình hoặc không. “Về cơ bản trong phát ngôn mình đã nói lựa chọn tình yêu với người lớn tuổi hơn vì họ đã ổn định công việc, có khả năng chăm sóc và tuyệt đối không làm người thứ ba”, cô nói.

Á hậu Lê Phương Thảo bị phản ứng vì ủng hộ các bạn nữ làm ‘sugar baby’ – Ảnh 3.
Lê Phương Thảo quê Thái Bình, từng gây chú ý khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Người đẹp hiện đang ở Mỹ

FBNV

Theo Lê Phương Thảo, khi về Việt Nam khái niệm “sugar baby” bị biến tướng và xấu đi khiến mọi người hiểu sai. “Mình không ủng hộ việc phá hoại hạnh phúc gia đình người khác vì điều đó là thiệt thòi cho các bạn trẻ về nhiều mặt và đi sai về đạo đức, pháp luật”, cô chia sẻ.

Lê Phương Thảo cho rằng không chỉ người đẹp mà phụ nữ nào cũng nên lựa chọn người giỏi hơn mình cả về mặt kinh tế và là người có đạo đức, tử tế, biết chăm sóc phái yếu để kết hôn. Tuy nhiên, Á hậu Thể thao Việt Nam 2022 khẳng định phụ nữ vẫn phải đi làm, có sự nghiệp riêng để tự làm chủ cuộc sống.

“Nếu lựa chọn những người đàn ông không có khả năng chăm sóc cho gia đình thì người vợ sẽ phải làm cả 2 việc: đẻ con và kiếm tiền. Việc này là ngược đãi phụ nữ và không trân trọng sức khỏe, tinh thần của họ”, cô nói.

Next Post

Bắt đầu từ 9/2023: 2 quy định mới về cấp sổ đỏ chính thức đi vào thực hiện, ai nên biết tránh thiệt thòi

Thu Aug 31 , 2023
Theo quy định của Luật đất đai thì bắt đầu từ nay những quy định mới này về việc cấp sổ đỏ sẽ đi vào thực hiện. Thủ tục cấp sổ đỏ online Cụ thể, tại Khoản 7 Điều 1 Nghị định 10/2023/NĐ-CP sửa đổi Khoản 6 Điều 60 Nghị […]