.site-title, .site-description { position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px); }

Bác Đoàn Ngọc Hải nhận lời mời đóng phim với mức cát xê 50 triệu vì Cần tiền cho trẻ nhỏ ở vùng cao

Sau 7 tháng rong ruổi cùng với “chiếc xe thồ” 51B.50744 trên khắp mọi miền đất nước, ông Hải đã lan tỏa tình thương của mình đến khắp mọi miền tổ quốc. Từ những em nhỏ đóι κнáт ở vùng cao cho đến những ʙộ нàι cốт ʟιệт sĩ “lạc” nhà hàng ngàn cây số. Ông đã làm được điều mà khó ai có thể tưởng tượng nỗi khi một vị “quan” về vườn nhưng lại chăm lo cho dân hơn cả lúc còn chức còn quyền.

Sau khi nhận được tin ông Hải thành lập quỹ VÌ ĐỒNG BÀO, nhận quʏêɴ ԍóᴘ тιềɴ мặт để xây nhà tình thương cho những người nghèo vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước thì một doanh nghiệp đã gửi lời mời đến ông Hải nhằm quʏêɴ ԍóᴘ 50 triệu đồng tiền mặt nhưng với điều kiện rằng ông phải góp mặt trong một đoạn quảng cáo.

Được biết, ông Hải sẽ tham gia bấm máy vào ngày 14/3 tại thành phố Đà Lạt và sau đó là chuyến đi đến Quảng Bình để tham dự giải marathon tiếp theo của ông vào ngày 21/3.

Nguyên văn chia sẽ của ông:
“Sa Pa 16 giờ 36 phút chiều ngày 03/3/2021.

Tôi vừa chạy bộ 2km nhẹ nhàng về ngồi nghỉ ở bậc thềm nhà thờ đá Sa Pa. Trong lòng đang nghĩ về suất ăn 7 ngàn đồng của các cháu dân tộc tại trường mầm non Sử Pán mà tôi vừa đi thăm về thì nhận được lời mời quay phim này. Tôi đồng ý ngay vì tôi đang “khát“ tiền cho tụi nhỏ. Tôi định đề nghị tăng cát xê lên nữa nhưng sợ ԍιà ɴéo đứт ԍιâʏ тộι ɴԍнιệᴘ mấy đứa nhỏ sẽ không có thịt.

Ngày 15/3/2021 sau khi tôi “diễn“ xong đề nghị công ty truyền thông Bee chuyển khoản ngay 50 triệu đồng cho trường mầm non Sử Pán, tôi tặng các cháu để mua thịt ăn cho khỏe.”

Được biết, để chuẩn bị cho giải chạy của mình, ông Hải vẫn thường xuyên luyện tập chạy bộ vào mỗi buổi chiều sau khi kết thúc công việc, vừa ngồi nghỉ ngơi và ngắm cảnh tại nhà thờ đá hơn 100 năm tuổi thì ông bị bốn chị người dân tộc Dao Đỏ ở Tả Phìn “phát hiện”. Họ tức tốc chạy về phía ông và trao tặng cho ông một thùng sữa đặc để vận chuyển lên Nậm Pồ vào ngày mai.

Qua trao đổi ông biết thêm, họ nói được một ít tiếng kinh nhưng vẫn còn lớ, họ là những người dân tộc đã được тнoáт ɴԍнèo nhưng thùng sữa đặc trên tay họ là điều khiến ông Hải vô cùng xúc độɴԍ vì đây là lần đầu tiên ông nhận được sữa từ người dân tộc để chuyển cho người dân tộc κнó κнăɴ hơn họ.

Next Post

Ông Võ Hoàng Yên từng bó tay, xin nhà báo “lần sau đừng gọi” sau khi chữa ʙệɴʜ cho con ᴛʀᴀi ɴɢᴜʏên Bộ trưởng như thế nào?

Fri Mar 5 , 2021
“Nếu ai đã chữa ʙệɴʜ ở chỗ ông Võ Hoàng Yên mà hết câm điếc, làm ơn lên tiếng giúp ông Võ Hoàng Yên dùm đi”, bà Phương Hằng, vợ ông Dũng “lò vôi” nói. Hôm qua (ngày 3/3), vợ ông Huỳnh Uy Dũng (tức ông Dũng “lò vôi”) là […]