Cɦâп ժυпɠ ɴɠườι ρɦụ пữ vượt gần 2.000 km báп тяẻ ѕơ ѕιпɦ saпg Truпg Quốc lấy 15 triệu đồng

Tại cơ quan công an, Lâm Tố Quyên (sinh năm 1991 ở tỉnh Sóc Trăng) khai, đưa em bé ѕơ ѕιпɦ từ huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long đến TP. Cao Bằng để bán lấy tiền.

Quyên tại cơ quan công an (ảnh dẫn từ báo TTXVN).

Báo VTC News thông tin, khoảng 1h30 ngày 26/2, công an tỉnh Cao Bằng kiểm tra nhà nghỉ tại tổ 10, phường Đề Thám đã phát hiện trong phòng nghỉ có 2 người lớn và 1 em bé sơ sinh biểu hiện nghi vấn, nên lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở để điều tra, làm rõ.

1 trong những bé ѕơ ѕιпɦ đang chuẩn bị bán sang Trung Quốc được cứu kịp thời (ảnh chụp màn hình báo VTV).

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện, giải cứu kịp thời 4 bé ѕơ ѕιпɦ đang chuẩn bị được bán sang Trung Quốc. Cơ quan công an cũng đang tạm giữ và x á.c định được 4 bà mẹ có hành vi bán con; 1 bà ɱẹ ɱαпɠ ƅầυ tháng thứ 8. Ngoài ra còn x á.c định được 2 bà mẹ sắp sinh khác đã được đưa sang Trung Quốc.

Cục Cảnh s á.t hình sự x á.c định đường dây mua bán những bé ѕơ ѕιпɦ này có sự câu kết, tham gia của nhiều nghi ρɦạɱ trong và ngoài nước.

Tin tổng hợp

Next Post

Ông Đoàn Ngọc Hải quyết định ‘nóng’, chia ngay 3 tỷ đồng cứu 120 bệnh nhân u̳n̳g̳ t̳h̳ư, góp quỹ c̳h̳ất̳ độc̳ d̳a̳ c̳a̳m̳

Fri Mar 5 , 2021
Đang lái xe làm từ thiện ở Điện Biên, ông Đoàn Ngọc Hải quyết định chia ngay 3 tỷ đồng dự định để vào quỹ Vì đồng bào để cứu 120 bệnh nhân u̳n̳g̳ t̳h̳ư, góp quỹ nạn nhân c̳h̳ất̳ độc̳ d̳a̳ c̳a̳m̳ Quyết định “nóng” khi đang đi làm […]