Cặp đôi mặc đồng phục học sinh thản nhiên “mây mưa” giữa ban ngày, trong công viên gây xôn xao

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh đôi bạn trẻ có hành động â.n ái ngay tại công viên giữa ban ngày khiến nhiều người bức xúc.

Hình ảnh cặp đôi vô tư “mây mưa” giữa ban ngày gây xôn xao (Ảnh cắt từ clip)​

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một cặp bạn trẻ vô tư “mây mưa” trong công viên gây xôn xao. Theo như chia sẻ, hình ảnh trên được cho là đã được ghi lại tại công viên Tuổi Trẻ, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội).

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau một hồi ngó nghiêng xung quanh, cặp đôi (trong đó chàng trai có mặc áo đồng phục học sinh) thản nhiên ngồi ghế đá và có những hành động p.hản c.ảm.

Vừa nhìn ngó xung quanh không có ai, cặp đôi tiếp tục làm chuyện n.hạy c.ảm. Dường như để tránh ngại ngùng hoặc lo sợ có người quen vô tình bắt gặp, bạn nữ đã trùm mũ và đeo khẩu trang che kín khuôn mặt.

Hành động nhạy cảm ngay giữa ban ngày ở nơi công cộng của đôi bạn trẻ sau đó vô tình bị một người dân bắt gặp, quay lại clip và chia sẻ lên mạng xã hội.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ bức xúc trước hành động kém ý thức của cặp đôi này. Không ít dân mạng lên tiếng chê trách “Nhìn mặc đồ đồng phục, quần áo thể thao thì xem chừng các bạn vẫn ít tuổi mà ý thức quá kém. Giữa ban ngày ban mặt, bao nhiêu người qua lại mà vẫn cố tình làm như chốn không người, thật x.ấu hổ”, tài khoản S.L chia sẻ.

“Chẳng hiểu sao dẫn nhau ra nơi công cộng làm chuyện ấy mà không thấy xấu hổ. Ý thức của mấy người trẻ bây giờ chán quá”, một người khác ngán ngẩm.

Theo tin tức

Next Post

'Trùm đa ᴄấᴘ' Liên Kết Việt: 'Tôi là người đàng hoàng, không phải lưu manh'

Sun Jan 3 , 2021
Nói lời sau cùng trước tòa, ʙị ᴄáᴏ Lê Xuân Giang gửi lời xin lỗi các ʙị ʜạɪ và nói: ‘Do thiếu hiểu biết ᴘʜáp luật, công ty ᴘʜát triển quá nhanh, biến tướng xấu, ʙị ᴄáᴏ không chủ động lừa đảo, tôi là người đàng hoàng, không phải lưu […]