Công Vinh thừa nhận đang gánh hậu quả nặng nề chưa từng có khi Thủy Tiên gặp biến

Công Vinh từng thừa nhận bản thân mình và gia đình đang phải gánh hậu quả nặng nề chưa từng có kể từ khi Thủy Tiên gặp biến, đứng bên bờ vực thẳm.

Hơn nửa năm qua, nghi vấn Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện vẫn chưa được làm sáng tỏ. Dù luôn cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng vợ chồng Công Vinh vẫn phải đối mặt với một sự thật phũ phàng là sự quay lưng của một bộ phận khán giả, đối mặt với những lời chỉ trích nặng nề và áp lực dư luận.

Công Vinh từng thừa nhận đang phải gánh hậu quả nặng nề chưa từng có khi Thủy Tiên gặp ồn ào. Ảnh internet

Trong một bài phỏng vấn tại thời điểm mới xảy ra ồn ào, Công Vinh đã phải thú nhận một sự thật rằng bản thân anh và gia đình đang phải gánh hậu quả nặng nề chưa từng thấy kể từ khi Thủy Tiên vướng thị phi từ thiện. Công Vinh cho biết, danh dự mà vợ chồng anh gây dựng bao lâu nay đổ sông đổ bể chỉ vì ồn ào không đáng có này. Thậm chí, khi sự việc chưa ngã ngũ thì công chúng đã quay lưng phũ phàng.

Thủy Tiên từng khóc khẳng định mình bị oan. Ảnh internet

Không chỉ vậy, ông xã Thủy Tiên còn cho biết thêm cũng vì ồn ào từ thiện mà vợ chồng anh đã mất đi biết bao nhiêu hợp đồng quảng cáo, sự kiện, thiệt hại về kinh tế là điều không tránh khỏi. Có thể thấy, vợ chồng Công Vinh đang phải đối mặt với ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp của mình suốt hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật.

Thủy Tiên – Công Vinh trong một chuyến từ thiện. Ảnh internet

Kể từ khi vướng nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh cũng không xuất hiện trước truyền thông, không tham gia đóng quảng cáo cho bất kỳ nhãn hàng nào, không đi sự kiện. Cặp đôi chỉ thi thoảng đăng ảnh lên trang cá nhân cập nhật tình hình hiện tại để an ủi các fan của mình rằng họ vẫn đang rất ổn.

Công Vinh cùng bà xã tung sao kê chứng minh không ăn chặn tiền từ thiện. Ảnh internet

Từ một người đang được công chúng tung hê, hết lời khen ngợi, Thủy Tiên như rơi xuống vực thẳm khi bị quay lưng vì nghi vấn ăn chặn từ thiện. Bà xã Công Vinh vẫn một mực khẳng định mình không ăn chặn, không lấy một đồng nào của bà con thậm chí còn phải bỏ thêm tiền túi trong suốt quá trình đi làm từ thiện ở miền Trung.

Tuy nhiên, những gì Thủy Tiên nói chưa đủ để lấy lại niềm tin của công chúng. Nhiều người vẫn liên tục vào trang cá nhân của vợ chồng Công Vinh để lại những bình luận khiếm nhã, gây áp lực lên gia đình Thủy Tiên. Cho đến nay, công chúng vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi kết quả điều tra từ cơ quan chức năng để sự việc sớm chấm dứt.

Theo : https://tinmoi.vn/7-thang-ac-mong-troi-qua-cong-vinh-thua-nhan-roi-vao-tinh-trang-the-tham-khong-the-cuu-van-khi-thuy-tien-ben-bo-vuc-tham-011592538.html

Next Post

Nhà hàng xóm đào móng, nhà 3 tầng đổ sập trong tích tắc

Wed Dec 15 , 2021
Ngôi nhà 2 tầng 1 tum khang trang ở thành phố Ŀào Cai (tỉnh Ŀào Cai) Ɓấᴛ ɴgờ đổ sập trong tích tắc. Nguyên nɦâɴ là hàng xóm đào móng xây nhà. Theo một người dân cho biết, khoảng 16h ngày 14-12, căn nhà số 18, phố Phan Chu Trinh […]