.site-title, .site-description { position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px); }

F88 Lên Tiếng Sau Khi Bị Công An Khám Xét Loạt Chi Nhánh

F88 cho biết theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng đang làm việc để thu thập thông tin phục vụ cho công tác điều tra liên quan đến một nhân sự của công ty.

Công ty CP F88 vừa có phản hồi về việc cơ quan chức năng đến trụ sở làm việc lúc 10h sáng ngày 6/3.

Cụ thể, doanh nghiệp này cho biết theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng đang làm việc để thu thập thông tin phục vụ cho công tác điều tra liên quan đến một nhân sự của F88. Sau khi nhận thông tin trên, ban lãnh đạo đã có chỉ đạo các phòng ban liên quan phối hợp cung cấp thông tin để làm rõ sự việc.

“F88 là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cho vay bằng hình thức cầm cố tài sản được cấp phép theo đúng quy định của pha’p luật. Tất cả hoạt động của F88 được dựa trên quy trình, quy định c.h.ặ.t chẽ của công ty, dựa trên nguyên tắc tuân thủ pha’p luật”, văn bản của F88 nêu.

Hiện, doanh nghiệp này cho biết đang theo s.á.t và phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc. Doanh nghiệp luôn đảm bảo lợi ích cho Khách hàng và người lao động, cũng như các cơ quan đối tác có hoạt động giao d.ị.ch và hợp tác với chúng tôi.

Cục Cảnh s.á.t h.i`.n.h s.ư. Bộ Công an mới đây phối hợp với Công an TP.HCM khám xét khẩn cấp trụ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 và nhiều chi nhánh khác ở TP.HCM để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

f88 bi kham xet anh 1
Hàng trăm cảnh s.á.t đang phong tỏa trong và ngoài trụ sở văn phòng F88 nằm trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, để tiến hành khám xét khẩn cấp ngày 6/3. Ảnh: Thuận Lâm.
F88 được thành lập vào năm 2013 và “lớn nhanh như thổi” khi mở rộng quy mô ra toàn quốc với hơn 800 cửa hàng, trở thành chuỗi cầm đồ lớn nhất cả nước.

Sự mở rộng nhanh chóng của F88 gắn liền với khả năng huy động vốn liên tục của nhóm lãnh đạo, bao gồm gọi vốn hàng nghìn tỷ đồng từ các nhà đầu tư quốc tế và cả dòng tiền từ huy động trái phiếu.

Giai đoạn 2017-2018, F88 đã kêu gọi thành công vòng gọi vốn đầu tiên (serie A) từ Quỹ Mekong Enterprise Fund III và vòng tiếp theo (serie B) từ Quỹ Granite Oak ngay sau đó. Trong năm 2022, F88 tiếp tục nhận được các khoản huy động 70 triệu USD từ các quỹ tài chính CLSA Capital Partners (HK) Limited (Lending Ark) và Lendable Group (London, Anh).

Đến ngày 2/3, chuỗi cầm đồ tiếp tục huy động thành công khoản đầu tư 50 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C với hai nhà đầu tư chính là Quỹ Việt Nam – Oman (VOI) và Quỹ Mekong Enterprise Fund IV (MEF IV).

Trong kế hoạch, năm 2023 dự kiến doanh nghiệp này sẽ giải ngân sấp xỉ 1 tỷ USD, tương đương 22.000 tỷ đồng và sẽ chính thức IPO vào năm 2024 với quy mô vốn hóa đạt 1 tỷ USD, hệ thống phòng giao d.ị.ch đạt 1.400 phòng.

Next Post

Trang Trang: Nữ sinh ᴄấᴘ 3 rời đồng phục đi tắm biển, trắng múp không tì vết

Wed Mar 8 , 2023
Trang Trang: Nữ sinh ᴄấᴘ 3 rời đồng phục đi tắm biển, trắng múp không tì vết           Ngᴜồn: Tổng hợp   * Nguồn: https://nonghoi24h.com