Gác lại “cuộc chiến showbiz”, bà Phương Hằng hỗ trợ “mạnh tay” cho công nhân

Bà Phương Hằng “nói là làm” khi hỗ trợ người lao động, y tế mùa dịch mặc kệ thị phi Vbiz.

Sau những “cuộc chiến” showbiz, bà Phương Hằng tiếp tục trở thành tâm điểm của công chúng khi hé lộ những dự định lớn của mình. Bà cho biết bản thân “Sẵn sàng cống hiến tài sản khi quốc gia cần”.

Bà chủ Đại Nam không chỉ nói suông mà đã chứng minh bằng hành động của mình.

Trong buổi livestream vào tối 20/07, bà Phương Hằng chia sẻ cho biết đầu tư rất nhiều tiền vào 10 nhà máy găng tay y tế, 2 trong số 10 nhà máy đã sắp đi vào hoạt động. Lô hàng đầu tiên xuất xưởng sẽ được tặng cho ngành y tế.

10 nhà máy sản xuất găng tay có tổng diện tích là 30ha. Do áp dụng công nghệ mới nên những chiếc găng tay làm ra sẽ nhẹ hơn, chắc hơn và chất lượng tốt hơn. Bà Phương Hằng cũng không giấu giếm sự tự hào về các nhà máy này.

Hình ảnh ông Dũng “lò vôi” được cho đang đi kiểm tra xây dựng nhà máy
“Chúng tôi đã làm là toàn chuyện lớn chứ không phải những thứ tầm thường, nhỏ bé”, bà Hằng khảng khái chia sẻ.

Ngoài ra, bà còn cho biết công ty mình đã cung cấp toàn bộ chỗ ở, ngủ, ăn để giảm bớt gánh nặng cho người lao động. Bà cũng quyết định tặng mỗi tháng 20 ký gạo cho công nhân.

Trước đó, trên sóng livestream tối 18/07, bà Phương Hằng cũng “bật mí” gia đình mình đang sở hữu một nhà máy oxy và lô hàng đầu tiên sẽ xuất xưởng vào cuối tháng 07 này, kịp thời để chi viện cho TP.HCM và khu vực miền Nam.

Với tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp và số ca dương tính vẫn gia tăng, sự tận tâm cống hiến phục vụ đất nước của vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi” được nhiều người đánh giá cao và khen ngợi. Khi nói về những cống hiến của mình, bà Hằng khiêm tốn nói: “Chúng tôi làm việc gì cũng hết lòng, liêm chính, yêu nước, thương dân”.

Chưa dừng lại ở đó, nữ đại gia còn hào phóng thông báo gia đình chuẩn bị “cho mượn” khu dân cư Đại Nam rộng 100 ha ở Bình Phước và một mảnh đất tại TP.HCM. Thành phố dự định sẽ xây dựng một bệnh viện dã chiến để phòng chống dịch.

“Chúng tôi có 3 khu đất, 1 khu ở Bình Phước, 1 khu ngay trong Đại Nam và 1 khu nữa ở Thành phố Mới. Ba khu đất đó chúng tôi có thể cho nhà nước mượn để làm bệnh viện dã chiến”, bà Hằng tuyên bố.

Next Post

Phó Trưởng Công an và Trưởng phòng Văn hóa huyện ở Phú Thọ ᴄʜếᴛ đuối

Thu Jul 22 , 2021
Chiếc thuyền chở nhiều người ʙị lật khiến Phó Trưởng Công an huyện và Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) ᴛʜɪệᴛ mạng. Sáռg 22/7, lãnh đạo UBND xã Phú Khê (huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) cho biết, khoảng 21h30 ngày 21/7, tại đậᴘ […]