Giỏ lan Bảo Duy 5 cánh trắng rao bán 19 tỷ đồng gây xôn xao: Trông không khác gì ngọn rau bí

Giỏ lan Bảo Duy 5 cánh trắng rao bán 19 tỷ đồng đã được giao dịch thành công khiến nhiều người phải sửng sốt bàn tán rôm rả suốt mấy ngày qua.

Mới đây mạng xã hội dược phen xôn xao trước giỏ lan Bảo Duy 5 cánh trắng với giá 18.888.888.888 đồng. Với những người yêu thích hoa lan và sành chơi hoa lan thì đây là giống lan đột biến được xếp hạng trong top đầu những bông hoa đẹp và đắt giá nhất dòng lan đột biến hiện nay.

Sân khấu buổi chuyển nhượng giỏ lan

Thương vụ chuyển nhượng giỏ lan Bảo Duy 5 cánh trắng được nhiều người trong giới chơi lan, nhiều nhà vườn tới tham dự để chúc mừng đến những người tham gia cuộc giao dịch. Theo thành viên trong nhóm thì giỏ lan này được bán trước Tết nhưng mới bàn giao vào hôm qua 12/3.

Vị đại gia may mắn mua được giỏ lan này là người ở Lâm Đồng. Hai bên thống nhất giao dịch bằng tiền mặt và tính đến thời điểm hiện tại, giá trị của giỏ lan đã tăng cao hơn rất nhiều so với thời điểm mua.

Rất nhiều người đam mê hoa lan đã đến chia vui cùng chủ nhân mới của giỏ lan đột biến cực hiếm này.

Sau khi thương vụ chuyển nhượng giỏ lan Bảo Duy 5 cánh trắng gần 19 tỷ đồng này được đăng tải lên mạng xã hội, đại diện Cục Thuế tỉnh Hà Nam cho biết sẽ xem xét và báo cáo với lãnh đạo Cục Thuế, sau đó có thông tin cụ thể sau.

Trước đó cộng đồng yêu hoa lan cũng truyền tay nhau thông tin về vụ giao dịch nhánh lan 5 cánh trắng Bảo Duy giá 2,7 tỷ đồng. Theo đó, người mua được giả lan quý này là đại gia Nguyễn Anh Phương người Hòa Bình.

Gốc lan quý gây xôn xao mạng xã hội.

Trước đó một giỏ lan Bảo Duy 5 cánh trắng thuộc sở hữu của anh Nguyễn Đình Thành (Hải Phòng) cũng đã được chuyển nhượng thành công cho 1 đại gia ở Hòa Bình với giá 1,1 tỷ đồng.

Tuy giống lan 5 cánh trắng không còn hiếm như trước nhưng giò lan 1,1 tỷ đồng này vẫn được nhiều người đánh giá cao bởi vẻ đẹp tinh khiết. (Ảnh: YouTube).

Đúng như tên gọi, giò lan này có 5 cánh hoa trắng tinh, không vẩn một chút màu tím hay xanh pha tạp nào.

Theo Dân Trí, VTC, Vietnamnet

Next Post

Đại tá Đinh Văn Nơi nói các nhóm tội ᴘʜạᴍ không chỉ muốn dùng tiền "điều" ông đi, mà còn dùng thủ đoạn ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ đᴇ ᴅọᴀ

Mon Mar 15 , 2021
  Giám đốc Công an tỉnh An Giang chia sẻ trên Thanh niên online, thời gian qua các nhóm tội ᴘʜạᴍ không chỉ muốn dùng tiền để “điều” ông đi, mà thậm chí còn sử dụng các thủ đoạn ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ để đᴇ ᴅọᴀ cá nhân ông. Đại tá Đinh […]