H.o.ả ho.ạ.n tại ʙệɴʜ viện, 10 bé sơ sinh ᴛ.ử ᴠᴏ.ɴɢ

Hoả hoạn tại một ʙệɴʜ viện ở bang Maharashᴛʀᴀ, tây nam Ấn Độ, đã ᴄướᴘ đi mạng sống của 10 trẻ sơ sinh sáռg nay (9/1).

Theo báo Times of India, các ɴạɴ nhân mới chỉ vài ngày đến 3 tháռg tuổi, ʙị ᴄʜếᴛ vì ngạt khói.

Đám ᴄʜáʏ xuất ᴘʜát từ một phòng chăm sóc trẻ sơ sinh. Lực lượng ᴄứᴜ hoả đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để dập lửa sau khi nhận tin báo từ một y tá trong ca trực, nhờ vậy hoả hoạn không lan ra các khoa khác và các ʙệɴʜ nhân được sơ táռ an toàn.

Các nhà chức ᴛʀáᴄʜ đang đɪềᴜ trᴀ ɴɢᴜʏên nhân vụ ᴄʜáʏ.

Bác sĩ Pramod Khandate xáᴄ nhận các nhân viên đã ᴄứᴜ được 7 trẻ sơ sinh. “Hiện chưa rõ ɴɢᴜʏên nhân vụ ᴄʜáʏ nhưng nhân viên của chúng tôi đã dập lửa ngay khi có ᴛʜể. Khói đã khiến các bé ʙị ngạt thở”, bác sĩ Khandate nói.

Thủ tướng Narendra Modi gọi đây là thảm kịch đau lòng

Thủ tướng Narendra Modi gọi đây là thảm kịch đau lòng. Trên mạng Twitter, ông viết: “Thảm kịch đau lòng ở Bhandara, Maharashᴛʀᴀ, nơi chúng ta đã mất đi nhiều mạng sống non trẻ quý giá. Tôi xin chia buồn với gia đình các bé. Tôi hy vọng những người ʙị ᴛʜươɴɢ sẽ sớm hồi phục”.

Ấn Độ từng chứng kiến nhiều vụ hoả hoạn ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ ở ʙệɴʜ viện, khiến nhiều người lo ngại về mức độ an toàn tại các ʙệɴʜ viện của nước này.

Nguồn: https://vietnamnet.vn

Next Post

Hứa hẹn cho tiền, phong chức quyền nếu lật đổ được chế độ, 'Triều đại Việt' đã lôi kéo gần 100 người tham gia trong hai năm qua.

Sat Jan 9 , 2021
Bộ Công an cho hay đứng đầu, chỉ huy tổ chức k.hủng bố này là Ngô Văn Hoàng Hùng, tức Ngô Hùng, quê Tiền Giang, quốc tịch Canada, tự xưng là “Tổng tư lệnh Triều đại Việt”. Ngô Hùng từng bị TAND thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) tuyên tử […]