.site-title, .site-description { position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px); }

Hà Nội Cháy lớn 3 mẹ con tuvong

Cháy lớn tại gần khu đô thị Hồng Hà, 3 mẹ con tuvong

Vào hồi 18h ngày 26/10, một vụ cháy lớn xảy ra tại đường gom ở khu đô thị Hồng Hà ECO City, thuộc thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì Hà Nội, ít nhất 3 mẹ con t.ử v.o.n.g thương tâm.

Hiện trường vụ cháy

Thông tin ban đầu, vào thời gian trên, người dân xung quanh nghe tiếng nổ lớn cùng tiếng kêu cứu nên chạy ra kiểm tra thì phát hiện tại một căn nhà trọ tại khu vực trên bùng cháy dữ dội.

Vào tối cùng ngày, trao đổi với PV Báo Công lý, ông Tạ Đăng Doanh – Chủ tịch UBND xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì xác nhận vụ việc và cho biết, đây là hộ gia đình kinh doanh dịch vụ thu gom phế liệu.

Sau tiếng nổ lớn, căn nhà bùng cháy dữ dội. Người dân và lực lượng chính quyền địa phương, Công an xã Tứ Hiệp đã phối hợp với lực lượng PCCC&CNCH có mặt ngay sau đó để làm công tác chữa cháy, cứu hộ, khống chế đám cháy không lan rộng.

Bước đầu xác định, gia đình có 4 người: “Người chồng sinh năm 1988, người vợ sinh năm 1992. Họ có một cháu 12 tuổi và một cháu 5 tuổi. Khi phát nổ, người chồng thoát được ra ngoài, tuy nhiên lửa đã bén nhanh, làm sập cánh cửa căn nhà khiến 3 mẹ con mắc kẹt bên trong. Chúng tôi xác định 3 mẹ con xấu số đã t.ử v.o.n.g, người chồng hiện đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện”, ông Doanh thông tin.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Next Post

Bắt khẩn ᴄấᴘ kẻ bᴜộc cửa nhà hàng xóm, phóng hỏa hãm ʜạɪ 7 người

Fri Oct 27 , 2023
(Dân trí) – Dᴏ có ᴍâᴜ ᴛʜᴜẫɴ với gia đình có 7 người cùng sống trᴏng khᴜ trọ nên Dᴜy đã khóa cửa 2 nhà hàng xóm, tạt xăng rồi phóng hỏa. Ngày 26/10, thông tin từ Công an TP Cần Thơ chᴏ biết, lực lượng chức năng đã kịp […]