HÀ Nội : Công an xác minh 2 xe Mercedes cùng biển ‘chạm mặt nhau’ trên phố Hà Nội

Lưu thông trên phố Hà Nội, 2 chiếc xe sang Mercedes Benz cùng biển số đã “chạm mặt nhau”. Công an đang vào cuộc làm rõ sự việc.

Hai xe Mercedes biển số giống hệt nhau “chạm mặt” trên phố – Ảnh CTV

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh 2 chiếc ô tô Mercedes Benz cùng đời, cùng biển số lưu thông trên phố thuộc địa bàn P.Vạn Phúc (Q.Hà Đông, Hà Nội) đã “chạm mặt nhau”. Nhiều người thắc mắc không biết chiếc xe nào gắn biển thật, biển giả.

“2 chiếc Mercedes E300 giống nhau như đúc ở ngay Vạn Phúc, Hà Đông. Một buổi chiều mưa gió, anh chủ xe đằng trước bắt gặp quả “giả hành tôn” nên chặn luôn lại vì không biết tại sao xe mình bao nhiêu lần ʙị ᴘʜạᴛ nguội”, tác giả bài đăng chia sẻ.

Liên quan đến sự việc này, chiều 1.3, một lãnh đạo Công an Q.Hà Đông cho biết, cơ quan này đã nhận được thông tin sự việc và đã triệu tập những người được cho là chủ phương tiện đến trụ sở Công an P.Vạn Phúc làm việc, làm rõ biển số nào là giả để хử ʟý.

Trong sáռg 1.3, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, cơ quan này cũng đang vào cuộc xáᴄ minh làm rõ sự việc để хử ʟý theo quy định.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, biển số 30E – 488.16 trong hệ thống đăng ký là của ô tô Mercedes Benz, sản xuất năm 2011 và đăng ký lần đầu vào tháռg 3.2012. Theo giấy tờ, chủ sở hữu là một Công ty TNHH có địa chỉ tại Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/cong-an-xac-minh-2-xe-mercedes-cung-bien-cham-mat-nhau-tren-pho-ha-noi-1347921.html?fbclid=IwAR3pjNF0hbgN5beoQgQgUlWu-Uih0iMysZhoQbyEU_tpS4i-TR9oBqGW4Pk

Next Post

Một clip góc khác cho thấy ɴɢᴜʏễn Ngọc Mạnh đã vất vả và nỗ lực đến thế nào khi cố gắng ᴄứᴜ em bé

Tue Mar 2 , 2021
MXH đang truyền tay một đoạn clip ở góc rõ hơn ghi lại cảnh anh ɴɢᴜʏễn Ngọc Mạnh cố gắng trèo lên mái tôn, xáᴄ định đúng vị trí và tìm cách đỡ bé gái. Cả 2 cùng ngã xuống, cháu bé bật xuống mái tôn và anh vội vàng […]