Hàng tấn hàng lậu trong nhà Thượng tá: “Tôi không hề biết, tôi vừa trách vợ, sao lại để kẻ xấu để hàng trong nhà!”

Thượng tá Hoàng Văn Nam – Phó Trưởng Phòng Phòng chống MT và tội phạm, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang khẳng định ông “không hề hay biết” hàng tấn hàng không có giấy tờ trong nhà mình đồng thời cho biết “vừa trách vợ” xong.

Mạng báo Người Lao Động dẫn lời ông Nam khẳng định: “Tôi được cơ quan cử đi học lớp cao cấp chính trị tại Đà Lạt từ tháng 11-2020 đến nay.

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, tôi có về nhà để sum họp gia đình rồi tiếp tục đi học.”

Ông Nam hôm 15-3 cũng trở về Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh làm tường trình, kiểm điểm. Sau đó, Ban thường vụ đảng ủy BĐBP An Giang sẽ xem xe’t x,ử lý k.ỷ l.u.ậ.t liên quan vụ pha’t hiện hàng lậu.

Hôm 28-2-2021, tổ công tác phòng chống b.u.ô.n l.ậ.u Công an tỉnh An Giang phối hợp cùng Công an phường Vĩnh Nguơn, TP Châu Đốc kiểm tra hành chính 3 căn nhà do Thượng tá Nam và vợ là bà Trần Thị Vàng làm chủ hộ pha’t hiện có chứa 1140 sản phẩm và hơn 1,3 tấn hàng hóa xuất xứ nước ngoài, không hóa đơn, chứng từ hợp pha’p.
Tuy nhiên đến ngày 12-3, thông tin này mới được báo chí trong nước đưa tin gây xôn xao dư luận.

Bà Trần Thị Dũng (chị vợ Thượng tá Nam) nhận là chủ sở hữu toàn bộ số hàng hóa kể trên và cho biết là gửi nhờ, trong khi một người khác tên Lê Văn L. cho biết thuê 1 căn nhà số 142 của vợ chồng ông Nam để ở và thu mua phế liệu, sửa chữa điện tử, điện lạnh và đồ gia dụng nhưng không có hợp đồng mướn nhà.

Next Post

Đà Nẵng ký tiếp văn bản: Mở nhạc, hát karaoke làm ồn trong khu dân cư sẽ ʙị ᴘʜạᴛ

Thu Mar 18 , 2021
– Ngày 17-3, UBND TP Đà Nẵng cho biết chủ tịch thành phố vừa ký văn bản tăng cường kiểm ᴛʀᴀ, хử ʟý ô nhiễm tiếng ồn do các hoạt động mở nhạc, hát karaoke trong khu dân cư, đô thị trên địa bàn. Lực lượng chức năng TP Đà […]