.site-title, .site-description { position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px); }

Hàng trăm người chen lấn, xô đẩy để nhận quà từ thiện ở TPHCM

Bất chấp sự ngăn cản của nhân viên bảo vệ, lực lượng chức năng, hàng trăm người dân chen lấn, phá vỡ cổng của một thẩm mỹ viện ở quận 6 (TPHCM) để ùa vào lấy quà từ thiện, tạo nên khung cảnh hỗn loạn.

Ngày 1/9, mạng xã hội chia sẻ clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh hàng trăm người chen lấn, xô đẩy, phá vỡ cổng, ùa vào một cơ sở thẩm mỹ viện để lấy quà từ thiện.

Hàng trăm người dân ùa vào bên trong thẩm mỹ viện để lấy quà từ thiện (Ảnh cắt từ clip).

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại một cơ sở thẩm mỹ viện trên đường An Dương Vương (phường 13, quận 6, TPHCM) vào ngày 31/8.

Theo nội dung clip, hàng trăm người dân chen lấn trước cổng, phía bên trong có nhân viên bảo vệ, lực lượng bảo vệ dân phố và công an đảm bảo an ninh trật tự.

Chỉ ít phút, các phần quà này bị người dân lấy sạch. Vụ việc làm hư hại một số tài sản của cơ sở thẩm mỹ và một số người bị ngất xỉu do chen lấn.

Chiều 1/9, lãnh đạo UBND phường 13, quận 6 xác nhận có xảy ra vụ việc người dân đến một cơ sở thẩm mỹ viện trên địa bàn để nhận quà từ thiện và chính quyền địa phương đã bố trí lực lượng để đảm bảo an ninh trật tự. Tuy nhiên, do số lượng người dân đến quá đông và bị mất kiểm soát nên dẫn đến khung cảnh “vỡ trận”.

Next Post

“Ngựa thồ” C-17 của Mỹ đến Hà Nội

Fri Sep 1 , 2023
Chiều nay (1/9), một chiếc máy bay vận tải hạng nặng C-17 của Mỹ đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Dự kiến, Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ thăm chính thức Việt Nam trong hai ngày từ ngày 10-11/9. Khoảng 16h ngày hôm nay (1/9), chiếc máy bay […]