.site-title, .site-description { position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px); }

Huy Động 100 Sinh Viên Tình Nguyện Dọn Dẹp Sân Mỹ Đình Trước Bán Kết AFF Cup: 100 Triệu Chi Dọn Dẹp Đâu Rồi!

Hơn 100 sinh viên tình nguyện trường Đại học Thể dục thể thao Từ Sơn (Bắc Ninh) cùng đội ngũ nhân viên đã dọn dẹp, quét dọn khán đài và cơ sở vật chất tại sân vận động Mỹ Đình, chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2022.

Sáng 7.1, hơn 100 sinh viên tình nguyện của trường Đại học TDTT Từ Sơn (Bắc Ninh) đã có mặt tại sân Mỹ Đình để bă’t tay vào công việc dọn dẹp, vệ sinh khán đài và các cơ sở vật chất, phòng chức năng khác để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup giữa tuyển Việt Nam và Indonesia.
Sáng 7.1, hơn 100 sinh viên tình nguyện của trường Đại học TDTT Từ Sơn (Bắc Ninh) đã có mặt tại sân Mỹ Đình để bă’t tay vào công việc dọn dẹp, vệ sinh khán đài và các cơ sở vật chất, phòng chức năng khác để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup giữa tuyển Việt Nam và Indonesia.Sáng 7.1, hơn 100 sinh viên tình nguyện của trường Đại học TDTT Từ Sơn (Bắc Ninh) đã có mặt tại sân Mỹ Đình để bă’t tay vào công việc dọn dẹp, vệ sinh khán đài và các cơ sở vật chất, phòng chức năng khác để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup giữa tuyển Việt Nam và Indonesia.

Các khán đài được quét dọn rác thải và bụi bẩn, trả lại cảnh quan sạch đẹp trước khi trận đấu diễn ra.

Sau khi quét dọn bụi bẩn là đến công đoạn xịt nước để rửa sạch ghế cũng như các lối đi xen kẽ. Các sinh viên tình nguyện cùng cán bộ, nhân viên sân Mỹ Đình đã làm việc hết công suất để kịp tiến độ.
Ngoài các khán đài, lối đi lên xuống và một số cơ sở vật chất khác cũng được dọn dẹp và lau chùi kỹ lưỡng.
Các cửa kính ở phòng VIP và các phòng chức năng cũng được lau chùi.
Phía dưới đường pitse và khu vực xung quanh sân cỏ được tiến hành dọn dẹp, sơn sửa và thu gom rác ở các rãnh bao quanh.

Về phần mặt cỏ, trong buổi sáng, ban quản lý sân đã huy động trang thiết bị dọn cỏ, tưới và chăm sóc mặt sân. Các cầu môn cũng được kiểm tra về phần ốc vít lắp rắp cũng như phần lưới.
Về phần mặt cỏ, trong buổi sáng, ban quản lý sân đã huy động trang thiết bị dọn cỏ, tưới và chăm sóc mặt sân. Các cầu môn cũng được kiểm tra về phần ốc vít lắp rắp cũng như phần lưới.Về phần mặt cỏ, trong buổi sáng, ban quản lý sân đã huy động trang thiết bị dọn cỏ, tưới và chăm sóc mặt sân. Hai bên cầu môn cũng được kiểm tra về phần ốc vít lắp ráp cũng như phần lưới.

Trước đó, trong cuộc họp khẩn hôm 6.1, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã yêu cầu x,ử lý ngay những vấn đề tồn dọng của sân Mỹ Đình. Ông Hùng đề nghị phải cử ngay đội ngũ chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ x,ử lý, đồng thời lấy lại hình ảnh và bộ mặt của sân vận động mang tầm quốc gia.

Next Post

Đᴏàn Văn Hậᴜ, ranh giới giữa người hùng với tội đồ

Sun Jan 8 , 2023
Đᴏàn Văn Hậᴜ tiếp tục trở thành tâm điểm của những ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ saᴜ trận bóng trên sân Gelᴏra Bᴜng Karnᴏ ở báռ kết lượt đi AFF Cᴜp 2022 giữa đội tᴜyển Việt Nam và Indᴏnesia. Phút 56, Đᴏàn Văn Hậᴜ thực hiện pha vàᴏ bóng bằng 2 chân rất […]