Huỳnh Như Lại Lập Cú Đúp Giúp Lank FC Thắng Từng Bừng, ‘Cô Gái Nhỏ 2 Trận 4 Bàn’

Huỳnh Như ghi cú đúp, Lank FC giành chiê’n thắng 5-0 trước Ovarense ở Cúp quốc gia Bồ Đào Nha.

Trong lần gần nhất được đá chính, Huỳnh Như đã ghi cú đúp cho Lank FC tại giải VĐQG Bồ Đào Nha. Do đó, tiền đạo người Việt Nam tiếp tục được HLV Daniel Pacheco tin tưởng trao suất đá chính tại Cúp Quốc gia Bồ Đào Nha.

Không phụ sự tin tưởng của HLV Daniel Pacheco, Huỳnh Như đã thi đấu ấn tượng. Tiền đạo sinh năm 1991 ghi cú đúp vào lưới Ovarense ở các phút 13 và 23.

Huỳnh Như ghi cú đúp, Lank FC thắng bàn tay nhỏ trước Ovarense – Ảnh 1.

Huỳnh Như tiếp tục tỏa sáng tại Bồ Đào Nha.

Do đối thủ yếu nên Lank FC đã dẫn tới 5-0 chỉ sau 25 phút bóng lăn. Sau khi dẫn 5-0, Lank FC chủ động chơi chậm nên không có nhiều cơ hội ăn bàn tạo ra vì thế mà Huỳnh Như lỡ cơ hội để có cú hat-trick đầu tiên.

Huỳnh Như ghi cú đúp, Lank FC thắng bàn tay nhỏ trước Ovarense – Ảnh 2.

Mặc dù vậy, đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp Huỳnh Như ghi cú đúp cho đội bóng Bồ Đào Nha. Điều này giúp chân sút người Việt Nam ghi điểm mạnh mẽ trong mắt BHL. Kết quả chung cuộc, Lank FC giành chiê’n thắng 5-0 trước Ovarense./.

Next Post

Gây thất thᴏát 365 tỷ đồng, 18 cựᴜ lãnh đạᴏ, cáռ bộ Cục Thᴜế TPHCM ʙị đề nghị trᴜy tố

Mon Nov 21 , 2022
TPO – Cơ qᴜan đɪềᴜ trᴀ xáᴄ định 18 cáռ bộ Cục Thᴜế TP HCM đã ban hành các qᴜyết định hᴏàn thᴜế GTGT trái qᴜy định khiến Nhà nước thất thᴏát 365 tỷ đồng. Ngày 19/11, Cơ qᴜan Cảnh ѕáт đɪềᴜ trᴀ Bộ Công an ra kết lᴜận đɪềᴜ […]