.site-title, .site-description { position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px); }

Lộ điều làm Đàm Vĩnh Hưng và loạt nghệ sĩ lo s.ợ phải rút đơn k.iện bà Phương Hằng ngay trong phiên xét xử: Dấu đầu nhưng sợ hở đuôi chuột!

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người được triệu tập đến phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng sáng 21/9.

Hôm 21/9, phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm đã diễn ra tại TP HCM.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người được triệu tập đến phiên tòa với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan. Sau khi có kết quả phiên tòa, tối 21/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội.

Hình ảnh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện ở phiên tòa sáng 21/9.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh xuất hiện ở phiên tòa sáng 21/9, kèm theo dòng trạng thái: “Khép lại những điều phiền lòng… Lướt cho nhanh! Vì còn nhiều thứ phải làm, các dự án, show diễn và các fan đang chờ mình phía trước… Ai không thích mình không nên vô đây, đã thế còn nói lời khiếm nhã thì mình và ê-kíp đành phải chặn thôi!”.

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng sau khi phiên tòa kết thúc.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng có những chia sẻ đáng chú ý tại tòa. Anh nói: “Có những hành vi bà Hằng gây ra khiến tôi tổn thương về mặt tinh thần, uy tín và danh dự. Đến bây giờ, vẫn có nhiều người vào các trang mạng xã hội dùng những từ ngữ để lăng mạ tôi, các hợp đồng kinh tế, những show diễn của tôi bị ảnh hưởng. Thế nhưng, kinh tế có thể làm lại, nhưng uy tín tôi gầy dựng đã bị huỷ hoại.

Tôi cần lấy lại danh dự, hãy trả lại cho tôi danh dự mà 20 năm tôi đã gầy dựng trước truyền thông và khán giả. Tôi có thể bỏ tất cả mọi yêu cầu bồi thường, chỉ mong lời xin lỗi trực tiếp, công khai từ bà Hằng trước truyền thông và khán giả”.
Sau đó, khi được hỏi về việc có giữ yêu cầu bồi thường vật chất, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: “Tôi bỏ yêu cầu bồi thường vật chất”.

Trước đó có thông tin, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu bồi thường 43 tỷ. Trước chia sẻ thông tin này, phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết: ‘Nguyên tắc của chúng tôi trong vụ việc này là im lặng làm việc với cơ quan pháp luật. Việc của chúng tôi phải làm là thượng tôn pháp luật. Chúng tôi xin phép không phản hồi hay có bất cứ thông tin nào về những thông tin này’.

Bên cạnh đó, phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bất ngờ với số tiền bồi thường đang được đề cập. ‘Chúng tôi không biết thông tin này từ đâu’ – phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Nam ca sĩ nói mất đi uy tín gầy dựng suốt 20 năm.

Sau một ngày xét xử, bị cáo Nguyễn Phương Hằng bị tuyên phạt 3 năm tù giam về tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị tuyên phạt 3 năm tù giam.

Cùng tội danh trên, Hội đồng xét xử tuyên phạt ông Đặng Anh Quân (tiến sĩ luật) 2 năm 6 tháng tù. Ba đồng phạm: Nguyễn Thị Mai Nhi, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Công Tân (nhân viên dưới quyền bà Nguyễn Phương Hằng) mỗi bị cáo bị tuyên phạt 1 năm 6 tháng tù.

Next Post

Tại tòa, bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói gì về ông Huỳnh Uy Dũng?

Fri Sep 22 , 2023
Liên quan đến các buổi livestream vi phạm pháp luật của bị cáo Nguyễn Phương Hằng, HĐXX hỏi về vai trò của ông Huỳnh Uy Dũng. Ngày 21-9, TAND TP HCM mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi […]