Ngân Hàng MB đã tìm ra và kỷ luật nhận viên để lộ sao kê tài khoản của nghệ sĩ Hoài Linh số tiền từ thiên 14 tỷ đã không còn nguyên vẹn ?

Chiều tối nay, đại diện của ngân hàng MB đã trả lời báo chí về kết quả điều tra nội bộ – Ngân hàng đã tìm ra nhân viên làm lộ thông tin của khách hàng Võ Nguyễn Hoài Linh (nghệ sĩ Hoài Linh).

Vị đại diện cho biết:

“Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, MB cam kết sẽ có các biện pháp nghiêm khắc đảm bảo tuyệt đối tuân thủ các Quy định của pháp luật về bảo vệ thông tin của khách hàng. Ngân hàng sẽ có biện pháp kỷ luật thỏa đáng cá nhân để lộ/lọt thông tin, không tuân thủ quy định đạo đức nghề nghiệp, không tuân thủ Quy định của pháp luật, Quy định của ngân hàng”.

Về phương thức xử lý, MB cho biết đối với cá nhân vi phạm, ngân hàng đã đình chỉ công việc cá nhân vi phạm và sẽ tổ chức thi hành kỷ luật với hình thức cao nhất cá nhân vi phạm, đồng thời ngân hàng đã chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra xử lý.
Điều này cũng đồng nghĩa với việc hình ảnh sao kê giao dịch bị lộ này là hoàn toàn chính xác. Trong khi ở đây ngoài những thông báo nhận tiền, còn có các khoản chuyển đi không rõ ràng, đặc biệt còn có khoản tiền rất lớn là 700 triệu đồng với thông tin giao dịch “cậu Linh chuyển tiền”.

Vậy khoản tiền 700 triệu này nghệ sĩ chuyển cho ai – nhằm mục đích gì? Chúng ta vẫn chưa được biết!
(Bí Mật Showbiz)

Next Post

Trấn Thành lộ ảnh nhập viện giữa lùm xùm chuyển tiền từ thiện cho Thuỷ Tiên, thực hư ra sao?

Fri May 28 , 2021
Loạt ảnh của nam nghệ sĩ Trấn Thành bỗng được netizen truyền tay khắp nơi. Vào sáռg ngày 27/5, Trấn Thành chính thức công khai loạt hình ảnh chứng từ uỷ nhiệm chi và sao kê về số tiền 6.453.000.000 đồng đã chuyển qua 3 đợt cho cô Ngọc Hương […]