Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng việc nghệ sĩ cứ vướng ồn ào là ‘lăn vật ra nằm viện’

Không ít người đứng ra bênh vực các nghệ sĩ vì hầu hết hình ảnh đều đã từ lâu và khi vướng scandal thì bị cư dân mạng đào lên.

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ gạo cội như Hoài Linh, Hồng Vân, Đức Hải… liên tiếp vướng vào những ồn ào ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, danh dự và sự nghiệp. Tuy nhiên, không hiểu một “thế lực” nào đó khiến nghệ sĩ cứ bị chỉ trích là lại xuất hiện hình ảnh đang nằm viện truyền nước.

Chia sẻ về vấn đề này, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ không khỏi bức xúc. Trên trang cá nhân của mình, nam nhà báo viết:

“Nghệ sĩ nhà ta hay cực: cứ có chuyện gì là lăn đùng ra đau ốm và chụp ảnh đăng lên mới chịu cơ!

Đấy, các hãng thực phẩm chức năng giờ đã ân hận chưa: sử dụng hình ảnh các anh chị để quảng bá cho sản phẩm: nào là dùng thì chữa bách bệnh, khoẻ như vâm, rồi hỉ hả gì mà hỉ hả, giờ có phải tào lao không?

Như này thì đám quần chúng xứ An Nam đức hạnh dịu hiền còn nỡ lòng nào mà chọn dùng nữa? Các ông các bà nghệ sĩ dùng xong giờ gió mới khều nhè nhẹ chút như Chí Phèo khều Thị Nở mà đã lăn đùng ra bệnh rồi, có chết dở không chứ?

Bắt đền đấy. Chứ như này đám quần chúng nhà tôi ai còn nghe mồm mấy ông bà nghệ sĩ quảng cáo nữa. Toàn là “chất lượng như loàn trên toàn thế giới” này dùng có mà vỡ nợ à?

Cơ mà chuyện nghệ sĩ ốm đau, cũng chẳng hổ danh tài năng xuất chúng, diễn ốm đau mà cứ như đau ốm thật. Nhưng đau ốm thì cũng phải khoẻ lại để giải quyết các vấn đề cần giải quyết chứ không lẽ đau ốm mãi, báo nào đăng cho xuể?

Ôi dồi ôi thương ghê không cơ chứ quỷ sứ! Sức khỏe thế này sao phục vụ quần chúng được cơ chứ lị?”.

Cộng đồng mạng xôn xao hình ảnh Đức Hải nằm viện sau ồn ào văng tục

Bài viết của nhà báo Hoàng Nguyên Vũ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số cư dân mạng bình luận bày tỏ: “Thương nhất là hình ảnh truyền dịch, mà ngộ cái truyền là khỏe. Bác sĩ biết hết mà bác sĩ cũng chiều chuộng hết mình nhá… Truyền thì truyền”… Bên cạnh đó, không ít người đứng ra bênh vực các nghệ sĩ vì hầu hết hình ảnh đều đã từ lâu và khi vướng scandal thì bị cư dân mạng đào lên.


Trước đó, NSƯT Hoài Linh bị chỉ trích khi “ngâm” 14 tỷ đồng tiền từ thiện ủng hộ miền Trung. Sự việc còn chưa ngã ngũ, phía nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ đăng tải hình ảnh nam danh hài nằm trên giường bệnh, vừa trải qua cuộc phẫu thuật ung thư tuyến giáp vào tháng 10/2020. Hành động “chữa cháy” của anh lại như “đổ thêm dầu vào lửa” khiến cư dân mạng tức giận thêm.

Gần đây, NSƯT Đức Hải cũng bị “ném đá” thậm tệ khi đăng tải bài viết có nội dung thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội. Cụ thể, nam nghệ sĩ này đã ẩn ý về bà Nguyễn Phương Hằng nhưng lại sử dụng lời lẽ khá gay gắt, thậm chí là văng tục khiến nhiều người bức xúc. Giữa lúc bị chỉ trích dữ dội, cộng đồng mạng lại truyền tay nhau hình ảnh nghệ sĩ Đức Hải phải nằm viện truyền nước. Dù không biết thời điểm chính xác bức ảnh được chụp nhưng nhiều người không đồng tình với việc cứ vướng scandal là lại xuất hiện những hình ảnh “lăn vật ra ốm” như vậy.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/708-621-4-nha-bao-thi-phi-hoang-nguyen-vu-len-tieng-viec-nghe-si-cu-vuong-scandal-la-lan-vat-ra-nam-vien-183751.html

Next Post

Tài xế container đáռh lái ᴄứᴜ 2 người, tông vào nhiều nhà dân xin dừng nhận tiền hỗ trợ

Thu Jun 10 , 2021
Rạng sáռg 10/5, tài xế Vương Văn ᴘʜáp cho biết, hiện đã nhận được số tiền ủng hộ hơn 800 triệu đồng và xin dừng nhận tiền hỗ trợ của mọi người. Sau hơn 1 ngày nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người tài xế Vương Văn […]