NÓNG: Thạc sĩ Đại Học tìm ra ”ѕơ hở” trong bản sao kê của Công Vinh- Thủy Tiên: ”Ông tổ ngành kiểm toán cũng bị l̲ừa̲”

Vừa mới tung link drive tổng hợp các khoản chi cho các tỉnh của miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương, Công Vinh đã bị dân tình chỉ ra loạt lỗi sai cơ bản trong các biên bản.
Liên tục bị réo tên bởi nghi vấn ăn chặn tiền kêu gọi từ thiện miền Trung hồi tháng 10/2020 bởi một nữ streamer 50 tuổi, cuối cùng, chiều 15/9, Công Vinh đã có phản hồi chính thức và hẹn ngày livestream ngày 17/9 sẽ công khai sao kê.

“Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên”, cựu cầu thủ viết.

Được biết, buổi livestream này sẽ có tên “Mang sao kê ra trước công chúng”, được diễn ra tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/9/2021 với sự góp mặt của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, đại diện phía ngân hàng, báo chí và đội luật sư.

Cuối bài viết, ông xã giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc cũng gửi thêm tới khán giả link drive tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương để chứng minh cho sự trong sạch của bản thân. Tuy nhiên, chỉ mới đăng tải được vài phút, anh đã bị dân mạng soi ra hàng loạt bằng chứng “tố” biên bản từ địa phương nhưng toàn lỗi sai cơ bản.

“Giấy của Huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An có vấn đề ngày tháng kìa. Đóng con dấu cũng sai nữa”, một tài khoản mạng cho biết.

Một vài ý kiến của dân mạng trước tuyên bố chắc nịch của Công Vinh

Tiếp đó là hàng loạt các bình luận chỉ ra những lỗi sai trong các biên bản. Không ít người cho rằng, việc chọn livestream sao kê thay vì tung 1 tệp sao kê chi tiết lên mạng xã hội là một nước đi hoàn toàn đúng đắn và cao tay bởi chẳng ai soi được từng lỗi cả. Một số khác cũng nhanh nhảu chia sẻ, ngồi soi cả buổi, cộng sơ các khoản thu chi mà Công Vinh đăng tải mới phát hiện có một sự chênh lệch không hề nhẹ.

Dù mới đăng tải được vài phút, status của Công Vinh đã nhận về gần 50.000 lượt bày tỏ cảm xúc, 14.000 lượt bình luận. Những con số này đủ để nói lên sự quan tâm của công chúng dành cho vụ ồn ào tiền từ thiện của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên. Chưa rõ thực hư ra sao, công chúng hãy chờ đến ngày 17/9, cặp đôi “Beck -Vic Việt Nam” sẽ công khai nói hết một lần. Liệu sẽ đập tan mọi nghi ngờ hay lại xuất hiện thêm 1 lượt nghi vấn khác?

Nguồn : tuoitrexahoi

Next Post

Một mạnh thường quân tự nhận đã chuyển cho Thuỷ Tiên 98 triệu lên tiếng: Tới ngân hàng sao kê cũng không tin được!

Thu Sep 16 , 2021
Đoạn video của vị mạnh thường quân tự nhận đã chuyển 98 triệu cho Thuỷ Tiên ᴄứᴜ trợ lũ lụt đang nhận được sự quan tâm của netizen. Câu chuyện được netizen bàn táռ nhiều nhất ở thời điểm hiện tại đó chính là việc vợ chồng Thuỷ Tiên và […]