.site-title, .site-description { position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px); }

NS Thương Tín chuẩn bị xây nhà, mở cửa hàng tạp hoá cho vợ sau khi nhận gần 1 tỷ quyên góp

NS Thương Tín chuẩn bị xây nhà, mở cửa hàng tạp hoá cho vợ sau khi nhận gần 1 tỷ tiền quyên góp. Chưa kể, chiếc xe được tặng anh sẽ cho thuê để có thêm thu nhập hàng tháng.

Sau cơn bạo bệnh, cuộc đời NS Thương Tín dường như đang bước sang trang mới nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ. Tính đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên đã nhận được hơn 800 triệu đồng tiền quyên góp và được tặng một chiếc xe hơi khá giá trị. Với số tiền lớn như vậy, rất nhiều người hâm mộ đang thắc mắc liệu anh sẽ có kế hoạch sử dụng như thế nào. Mới đây, theo thông tin được biết, NS Thương Tín đang chuẩn bị xây nhà, còn dự định sẽ mở cửa hàng tạp hoá cho vợ ở quê, có vẻ đã có mục đích sử dụng số tiền gần 1 tỷ này hết rồi các mẹ ạ.

Đích thân diễn viên Trịnh Kim Chi đã trao tặng toàn bộ số tiền quyên góp cho NS Thương Tín sau khi anh xuất viện

Theo như diễn viên Trịnh Kim Chi chia sẻ, số tiền quyên góp hơn 400 triệu nhận được được chia ra sử dụng cho những mục đích như sau: Đầu tiên là dùng để chi trả viện phí sau khi NS Thương Tín xuất viện, tiếp theo cô đã trực tiếp trao cho Thương Tín 100 triệu đồng tiền mặt để trang trải cuộc sống, còn lại sẽ dành mua bảo hiểm lo cho con gái ông đến 18 tuổi. Chưa kể, Thương Tín còn được một người quen tặng chiếc xe hơi để làm phương tiện đi lại, tuy nhiên do tuổi cao sức yếu, lái xe khá nguy hiểm nên nam nghệ sĩ đang có kế hoạch cho thuê lại để mỗi tháng có thêm thu nhập.

Ngoài ra, bà xã của NS Thương Tín còn nhận được khoản hỗ trợ lên đến 400 triệu đồng từ mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi về tài khoản cá nhân. Được biết tài khoản này là do MC Phạm Anh giúp đỡ mở tài khoản, kêu gọi quyên góp lúc ban đầu.

Nhờ khoản tiền quyên góp tương đối lớn mà cuộc sống gia đình Thương Tín sẽ đỡ khó khăn hơn

Về phía NS Thương Tín, anh chia sẻ hiện đang ở quê dưỡng bệnh và thăm con gái, nghe tin số tiền quyên góp đã lên đến gần 1 tỷ, nam diễn viên xúc động vô cùng và bày tỏ rằng rất biết ơn những người đã quan tâm, giúp đỡ mình: “Nhờ sự giúp đỡ của anh – chị – em nghệ sĩ, các đồng nghiệp, khán giả khắp mọi nơi… mà tôi đã vượt qua được giai đoạn khó khăn. Khi nằm viện, tôi còn lo không có tiền để trả. Tôi thật sự cảm ơn khán giả gần xa đã yêu thương và san sẻ với tôi trong lúc bệnh tật. Để đáp lại tình cảm của mọi người, tôi sẽ cố gắng đóng thật nhiều phim, cố gắng cống hiến cho đến phút cuối cùng”.

Hình ảnh Thương Tín lái xe gây nhiều tranh cãi, tuy nhiên anh sẽ cho thuê chứ không sử dụng

Chia sẻ chi tiết về kế hoạch sử dụng số tiền 1 tỷ này, NS Thương Tín cho biết: “Hơn ai hết, tôi là người hiểu rõ nhất sức khỏe của mình. Tháng ngày còn lại, tôi muốn bù đắp cho vợ con, đặc biệt là con gái. Diễn viên Trịnh Kim Chi đã mua bảo hiểm 300 triệu đồng cho con gái tôi đến 18 tuổi. 100 triệu tiền mặt còn lại, tôi chi ra để sửa chiếc xe hơi được tặng, vì đó là xe cũ còn ở trong gara. Tôi dự định sẽ tìm người cho thuê chiếc xe này để kiếm tiền chi tiêu hằng tháng”. Nam nghệ sĩ cho biết anh đã thay đổi hoàn toàn sau ‘cơn thập tử nhất sinh’, không ăn chơi phung phí như hồi xưa, anh sẽ dành phần đời còn lại bù đắp cho vợ con, đồng thời sử dụng tiền quyên góp đúng mục đích.

Thêm vào đó, NS Thương Tín chia sẻ sẽ xây nhà ở quê, mở tiệm tạp hoá cho vợ buôn bán, ngoài ra cũng mở tài khoản tiết kiệm cho con gái: “Tôi và bà xã quyết định mở sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, để dành cho con gái. Tôi cũng dự tính mở cửa hàng tạp hóa nhỏ cho vợ buôn bán, với số vốn 150 triệu đồng. Còn lại, tôi sẽ xây dựng căn nhà nhỏ, để con gái có chỗ ăn chỗ ở đàng hoàng. Mảnh đất này được cha mẹ vợ tôi cho khi vợ chồng tôi lấy nhau, nhưng vẫn chưa cất nhà được vì chưa có tiền. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người mà ước mơ có căn nhà cho riêng mình của tôi cuối cùng cũng có thể thực hiện được. Tôi biết ơn nhiều lắm”.

Next Post

Cậu bé 7t học giỏi bị ᴍù 1 ᴍắt, 1 ᴍắt chỉ thấγ 2% ánh sáng: Mẹ nghèᴏ cầu ᶍin cứu lấγ cᴏn ᴍắt còn lại

Thu Mar 11 , 2021
Sinh rα phải gánh chịu bất hạnh ᴠì đôi ᴍắt không có ᴍí, trắng bệch, khô khốc, ᴍột ᴍắt ᴍù ᴠĩnh ᴠiễn, ᴍắt còn lại chỉ nhìn thấγ khᴏảng 2% nhưng Tùng lại rất thông ᴍinh ᴠà học rất giỏi. Hành trình tìᴍ kiếᴍ ánh sáng Ngàγ eᴍ Vũ Văn […]