“Quỳnh búp bê” Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín

Nhiều người hâm mộ đã có dịp gặp mặt nữ diễn viên trong đó có không ít kháռ giả nhỏ tuổi.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 1

Cuối tuần qua, gia đình Phương Oanh tổ chức một buổi giao lưu nhỏ cho cô tại nhà riêng ở thành phố Phủ Lý – Hà Nam.  Phương Oanh sinh năm 1989, là con gái thứ ba trong một gia đình ở Phủ Lý (Hà Nam). Cô luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của bố mẹ và các anh chị em trong mọi việc.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 2

Cô Huyền, mẹ của Phương Oanh cho biết, vợ chồng cô rất tự hào trước thành công của con gái. Cô Huyền đi đâu cũng thấy mọi người bàn táռ về Quỳnh Búp Bê. Mỗi lần như vậy, cô không dám khoe rằng nữ chính của phim chính là con gái mình mà chỉ im lặng, tủm tỉm cười rồi về kể cho gia đình. Dù luôn mong muốn con gái sớm tìm được duyên lành để yên bề gia thất nhưng bố mẹ Phương Oanh vẫn tôn trọng những kế hoạch của cô trên con đường nghệ thuật.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 3

Biết Phương Oanh là diễn viên chính của bộ phim ‘Quỳnh Búp Bê’, nhiều hàng xóm và bạn bè của bố mẹ cô ở Hà Nam liên tục gọi điện hoặc tìm đến nhà để hỏi thăm. Họ bày tỏ sự ngưỡng mộ lớn dành cho bộ phim cũng như nữ diễn viên. Nhiều người trong tổ dân phố nơi gia đình Phương Oanh sinh sống còn đề nghị bố mẹ cô tổ chức một chương trình giao lưu với Phương Oanh. Để chiều lòng bố mẹ cũng như những người yêu thương mình, người đẹp sinh năm 1989 đã gác lại nhiều công việc ở Hà Nội để về Phủ Lý (Hà Nam).

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 4

Từ đầu giờ chiều, nhiều người trong tổ dân phố đã đến giúp gia đình cô xếp dọn đồ đạc, kê bàn ghế để đón khách. Chương trình không được thông báo rộng rãi mà chỉ giới hạn trong khuôn khổ những người hàng xóm và bạn bè thân thiết của bố mẹ Phương Oanh.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 6

Tuy vậy, nhiều tốp người hâm mộ khi hay tin Phương Oanh về thăm nhà đã tìm đến để xin chữ ký và chụp ảnh cùng cô. Trong buổi giao lưu, Phương Oanh niềm nở đón tiếp các fan thuộc mọi độ tuổi. Nữ diễn viên được mọi người khen ngợi hết lời về khả năng diễn xuất. Bố mẹ cô cũng được chúc mừng vì thành công của con gái.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 7

Không chỉ chia sẻ nhiều kỷ niệm thú vị về bộ phim, Phương Oanh còn ngẫu hứng thể hiện khả năng ca hát. Cô vui vẻ đơn ca hoặc song ca hoặc đơn ca những ca khúc thuộc đủ thể loại khác nhau như: Tình ta biển bạc đồng xanh, Người đi xây hồ Kẻ Gỗ, Con kênh ta đào, Hà Nam quê hương tôi, Ngược chiều nước mắt, Cho em gần anh thêm chút nữa, Thôi đừng chiêm bao…

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 8

Những người có mặt đều đồng ý rằng Phương Oanh không chỉ diễn phim giỏi mà còn hát hay. Một đoạn clip Phương Oanh cover hit “Cho em gần anh thêm chút nữa” của Hương Tràm trong buổi giao lưu đã được một người bạn của nữ diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng gây chú ý. Nhiều fan của nữ diễn viên thậm chí còn “gào thét” cô nên lấn sân lĩnh vực ca hát.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 9

Trước đó, khi đi mua hoa quả, báռh kẹo để chuẩn bị cho buổi giao lưu, Phương Oanh đã được rất nhiều người dân ở quê nhà nhận ra. Đi đến đâu, cô cũng được nhiều người vây kín, xin chụp ảnh cùng. Mọi người khen cô ở ngoài xinh đẹp hơn trong phim rất nhiều và bày tỏ sự tự hào khi Phủ Lý (Hà Nam) có một diễn viên xinh đẹp và tài năng như Phương Oanh.

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh về quê Hà Nam, fan đến nhà vây kín - 10

Những người dân tại quê nhà thường gọi cô là Quỳnh thay vì tên thật. Nhiều kháռ giả còn chia sẻ họ đã khóc rất nhiều vì vai diễn của Phương Oanh khi xem Quỳnh Búp Bê.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/quynh-bup-be-phuong-oanh-ve-que-ha-nam-fan-nhi-den-nha-vay-kin-c729a1004691.html

Next Post

Dân mạng 'dậy sóng' trước khoảnh khắc 'thiên thần đồng phục' đẹp dịu dàng bên hoa hướng dương

Mon Sep 21 , 2020
Mới đây, nữ sinh từng được ví như ‘thiên thần đồng phục’ lại khiến dân mạng phải ‘dậy sóng’ trong những khoảnh đẹp dịu dàng bên hoa hướng dương. Khương Thị Thanh Hằng (sinh năm 2002, Hà Nam) từng được biết đến biệt danh là “thiên thần đồng phục” mới […]