.site-title, .site-description { position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px); }

Tổng Giám Đốc Và Dàn Lãnh Đạo FLC Đồng Loạt Xin Từ Nhiệm

Với việc CEO Bùi Hải Huyền cùng 2 phó tổng giám đốc từ nhiệm, ban điều hành cũ của FLC đã có 6 lãnh đạo cấp cao từ nhiệm trong giai đoạn từ 2022 đến nay.

Ngày 27/2, HĐQT Tập đoàn FLC nhận được đơn từ nhiệm của Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng giám đốc Bùi Hải Huyền cùng hai phó tổng giám đốc là bà Đàm Ngọc Bích và Lê Thị Trúc Quỳnh.

“Nói lời chia tay là điều vô cùng khó khăn, nhưng tôi hiểu rằng, FLC đang thực sự cần một luồng gió mới sau tất cả những biến cố đã qua. Do đó, việc tôi rời cương vị CEO ở thời điểm này là điều cần thiết phải làm để quá trình tái cấu trúc mà FLC đang hướng tới có thể thành công tốt đẹp” – bà Huyền viết trong thư chia tay gửi cán bộ nhân viên.

Lanh dao FLC, tu chuc, tap doan FLC anh 1
CEO Bùi Hải Huyền đã xin từ nhiệm.
Sinh năm 1976, bà Bùi Hải Huyền có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị, điều hành, tư vấn và triển khai dự án tại nhiều doanh nghiệp lớn. Tại FLC, bà Huyền có hơn 12 năm gắn bó. Bà giữ chức phó tổng giám đốc FLC từ 2015 và được bổ nhiệm vị trí tổng giám đốc vào tháng 3/2020.

Tính đến thời điểm hiện tại, nữ tổng giám đốc của FLC đã có 3 năm nắm giữ cương vị CEO, trong đó có 1 năm điều hành tập đoàn này sau biến cố vướng lao lý của một số cựu lãnh đạo FLC.

Cũng trong ngày 27/2/2023, HĐQT FLC nhận thêm hai đơn xin từ nhiệm của phó tổng giám đốc Đàm Ngọc Bích và Lê Thị Trúc Quỳnh.

Bà Đàm Ngọc Bích sinh năm 1977, được bổ nhiệm phó tổng giám đốc FLC từ năm 2015, phụ trách lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Còn bà Lê Thị Trúc Quỳnh đảm nhiệm vai trò phó tổng giám đốc FLC từ năm 2020. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Như vậy, với việc Tổng giám đốc Bùi Hải Huyền và hai phó tổng rời đi, ban điều hành cũ của FLC đã có 6 lãnh đạo cấp cao từ nhiệm trong giai đoạn từ 2022 đến nay.

Tại phiên họp bất thường lần 2 dự kiến diễn ra cuối tuần này, đại hội đồng cổ đông FLC sẽ phải bầu bổ sung thêm thành viên để thay thế bà Bùi Hải Huyền và ông Đặng Tất Thắng – người cũng xin thôi mọi chức vụ tại FLC, Bamboo Airways sau 8 năm gắn bó hồi tháng 7/2022. Phiên họp lần 1 hồi đầu tháng 2 không thể diễn ra vì tỷ lệ tham dự dưới 50% số cổ phần có quyền biểu quyê’t.

Next Post

Chuyên Gia: 4 Năm Trước, Người Dân Việt Nam Cần 35 Năm Để Mua Một Căn Hộ, Hiện Tại Con Số Là… 57 Năm!

Mon Feb 27 , 2023
Trong khi đối chiếu với tiêu chí của IMF, nếu một ɴgườι dân bình thường cần trên 30 năm làm việc mới mua được một căn hộ ở thì tức bă’t ƌầυ có bong bóng bất độпg sản. 13-07-2022 Lý giải hiện tượng “lạ” của thị trường căn hộ: Giá […]