.site-title, .site-description { position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px); }

TP.HCM: Gửi Τιếτ Kiệm 2 Tỉ Đồng Tại Vietbank chi nhánh Quận 2, Кʜάcʜ Hàng Tá Hoả Vì Кʜôɴɢ Rút Được Τιềɴ

Khách hàng gửi vào 2 sổ tiết kiệm với tổng số tiền là 2 tỉ đồng tại Vietbank, song đến hạn tất toán thì tá hỏa vì không rút được tiền.

Bà Nguyễn Thị Bé B. (trú tại huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) cho biết ngày 24.5.2021, bà B. có gửi tiền vào 2 sổ tiết kiệm tổng số tiền là 2 tỉ đồng tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Ngân hàng Vietbank) chi nhánh Trần Não (TP.HCM) với thời hạn gửi 1 tháng.

Đến thời hạn tất toán, bà B. đến Ngân hàng Vietbank để rút tiền thì bất ngờ bị từ chối mà không nói rõ lý do. Ngày 2.11, bà B. ủy quyền cho chồng là ông Trần Kỳ V. đến trụ sở chính Ngân hàng Vietbank để giải quyết, tất toán tiền gốc và lãi gửi nêu trên.

2 sổ tiết kiệm bà B. gửi tại Ngân hàng Vietbank

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Trọng Phúc, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc khu vực TP.HCM Ngân hàng Vietbank ghi nhận thông tin của ông V. về việc đề nghị Vietbank tất toán và chi trả gốc, lãi của 2 sổ tiết kiệm nêu trên.

Ngân hàng Vietbank cũng thống nhất sẽ phản hồi kết quả giải quyết dứt điểm cho ông Trần Kỳ V. trong vòng 3 ngày. Tuy nhiên, 3 ngày sau, khi ông V. đến Ngân hàng Vietbank thì bất ngờ không được tiếp đón và không giải quyết tất toán số tiền gửi tại 2 sổ tiết kiệm nêu trên.

Liên quan đến sự việc này, bà Nguyễn Thị Cẩm Huyên, Trưởng phòng Pháp lý Ngân hàng Vietbank nói rằng, vừa qua Ngân hàng Vietbank đã ghi nhận thông tin khách hàng phản ánh. Hiện tại, Ngân hàng Vietbank đã chuyển vụ việc đến cơ quan điều tra.

Next Post

Cận cảnн khám nhà Thiếᴜ tướng Đỗ Hữᴜ Ca, ɴɢᴜʏên Giám đốc Công an TP Hải Phòng

Sun Feb 19 , 2023
công an qυảng nιnн pнốι нợp vớι 1 ѕố đơn vị ngнιệp vụ công an тp нảι pнòng và вộ công an тổ cнức ĸнáм хéт nơι ở và тạм gιữ ông Đỗ нữυ ca, ngυyên gιáм đốc công an тp нảι pнòng. Ghi nhận của PV VietNamNet vàᴏ đêm […]