.site-title, .site-description { position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px); }

Trưởng đoàn Indonesia dọa bỏ AFF Cup sau trận thua U23 Việt Nam

– Trưởng đoàn bóng đá Indonesia, Sumardji đã lên tiếng dọa bỏ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) vì bức xúc với trọng tài trong trận thua của đội nhà trước U23 Việt Nam ở chung kết giải U23 Đông Nam Á.

Theo tờ Bola Sport, giới lãnh đạo bóng đá Indonesia không hài lòng với những quyết định của trọng tài người Nhật Bản, Hiroki Kasahara trong trận đấu với U23 Việt Nam ở chung kết giải U23 Đông Nam Á. Tờ báo này nhấn mạnh: “Trọng tài Hiroki Kasahara đã nhiều lần đưa ra quyết định tranh cãi trong trận chung kết giải U23 Đông Nam Á”.

Trước tình hình đó, trưởng đoàn bóng đá Indonesia, Sumardji cũng thể hiện sự bức xúc. Ông thậm chí đã lên tiếng dọa bỏ AFF vì không chịu được bất công.

Ông Sumardji cho biết: “Chúng ta cần phải đánh giá lại trận chung kết giải U23 Đông Nam Á. Làm sao chúng tôi có thể tham dự các giải đấu ở Đông Nam Á trong bối cảnh chất lượng trọng tài kém như vậy. Chúng ta cần xem xét lại khả năng Indonesia tham dự các giải đấu của AFF trong tương lai”.

Vị quan chức này lên tiếng khen ngợi các cầu thủ U23 Indonesia thi đấu bản lĩnh trước khó khăn từ nhiều phía, như việc đội bóng thiếu nhân sự và phải chịu quyết định bất công của trọng tài. Trưởng đoàn bóng đá Indonesia nói thêm: “Thật sự cảm ơn nỗ lực của các cầu thủ vì các bạn đã vượt qua nhiều trở ngại ở giải đấu này.

Rõ ràng, hạn chế về lực lượng là điều ai cũng thấy. Chúng ta có quá ít lựa chọn để ra sân. Toàn đội chỉ tham dự giải đấu với 15 người sẵn sàng, trong khi cần 23 người”.

HLV Shin Tae Yong cũng không hài lòng với công tác trọng tài ở trận chung kết U23 Đông Nam Á. Phát biểu sau trận đấu, HLV người Hàn Quốc nói: “Theo tôi, những quyết định của trọng tài thật đáng xấu hổ. Ông ấy đã phá hỏng trận chung kết. Trọng tài không làm tốt nhiệm vụ ở giải đấu này. Chúng tôi để mọi người xem và tự đánh giá về trận đấu này”.

Next Post

Cháy nhà 4 tầng, bé 5 tháng tuổi được cho vào xô thả xuống thoát hiểm

Tue Aug 29 , 2023
– Phát hiện có cháy, người phụ nữ nhanh chóng hô hoán cho mọi người biết, đồng thời cho cháu bé hơn 5 tháng tuổi vào xô nhựa thả dây từ tầng cao xuống thoát nạn. Xô nhựa được dòng dây thả từ tầng 3 xuống. Sáng nay (29/8), một […]