.site-title, .site-description { position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px); }

Từ chiều tối nay, miền Bắc chuyển mưa dông

Dự báo từ chiều tối nay (8/9), miền Bắc sẽ chuyển mưa rào và dông rải rác, dự báo kéo dài nhiều ngày. Miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ cũng đón mưa dông vào chiều tối và tối, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Phía Tây Bắc Bộ hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ

Hà Nội hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Từ chiều tối nay, miền Bắc chuyển mưa dông ảnh 1

Miền Bắc chuyển mưa dông từ chiều tối nay (8/9).

Dự báo từ 9-13/9, miền Bắc bước vào một đợt mưa diện rộng, cục bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to.

Khu vực từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, phía Bắc có nơi trên 34 độ

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay trời nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35.

Tây Nguyên hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Nam Bộ hôm nay có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Next Post

Trường qᴜốc tế Chồi Xanh hᴏạt động lại từ tᴜần saᴜ

Fri Sep 8 , 2023
Qᴜảng NamTrường qᴜốc tế Chồi Xanh (Green Shᴏᴏts) chᴜyển địa điểm mới và hᴏạt động lại từ 11/9, saᴜ khi đột ngột đóng cửa dù đã thᴜ cả chục tỷ học phí. Trưa 8/9, ông Ngᴜyễn Công Thành, Phó giám đốc Sở Giáᴏ dục và Đàᴏ tạᴏ Qᴜảng Nam, chᴏ […]