UBND TP.HCM Ԍửι Côɴԍ Văɴ Cнo UBND Quậɴ 7 ʏêu Cầu Xử ʟý ɴԍнιêм Vụ Cнủ Cнó Đáɴн ɴԍườι

Ngày 7-2, Văn phòng UBND TP.HCM vừa có công văn gửi UBND quận 7 chỉ đạo x,ử lý vụ việc người cha ḃảǿ ᶌệ con trai ở trong chung cư bị chủ chó h.à.n.h h.u.n.g.

UBND TP.HCM gửi công văn cho UBND quận 7: x,ử lý nghiêm vụ chủ chó đa’nh người – Ảnh 1.

V. lao vào đa’nh anh Dũng sau khi người này đẩy con chó ra xa con mình – Ảnh chụp màn hình

Trong công văn, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức giao UBND quận 7 chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan khẩn trương x.á.c minh, x,ử lý nghiêm theo quy định của pha’p luật đối với hành vi nuôi thả động vật không rọ mõm, không đúng quy định và cố ý gây t.h.ư.ơ.n.g tích; báo cáo kết quả cho UBND TP.HCM.

Văn phòng UBND TP.HCM truyền đạt ý kiến chỉ đạo nêu trên đến UBND quận 7 và các cơ quan có liên quan để biết và khẩn trương thực hiện.

Trước đó, ngày 6-2, Cơ quan cảnh s.á.t điều tra Công an quận 7 thụ lý điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông bị đa’nh vào mặt vì cản một con chó không rọ mõm… chạy tới gần con trai mình.

Vụ việc xảy ra tại chung cư Q7 Saigon Riverside, phường Phú Thuận, quận 7 vào tối 2-2. Theo đó, Đ.T.V. (28 tuổi, ngụ quận 7) dắt chó xuống sảnh chung cư và không rọ mõm, không xích.

Lúc này, anh Nguyễn Hoàng Dũng (34 tuổi, cùng ngụ chung cư) dẫn con trai đi vào sảnh chờ thang máy ở chung cư. Con chó của V. cũng ở đây và liên tục tiến gần tới chỗ con trai anh Dũng.

Lo sợ con trai bị chó cắn, anh Dũng dùng chân đẩy con chó ra thì bị V. đ.ấ.m mạnh vào mặt. Mắt kính của anh Dũng √ỡ và đ.â.m vào mắt gây chảy m.a’.u (phải khâu năm mũi), √ỡ mảnh răng cửa hàm dưới trái, ngực trái có vết sưng.

Next Post

Khoảnh khắc ςʜιếɴ sĩ trẻ cho con bú sữa вìɴʜ trước khi lên đường ɴʜậρ ngũ ɢâγ xúc động

Wed Feb 8 , 2023
Sáng nay 6/2, lễ giao ɴʜậɴ quân trên địa bàn Hà Nội đã diễn ra với những cυộc cʜιɑ tay đẫm nước мắτ. Người ςʜιếɴ sĩ trẻ мắτ đỏ hoe τɾɑɴʜ τʜủ cho con 9 tháng tuổi uống sữa вìɴʜ trước khi lên đường thực ʜιệɴ nghĩa νụ với quốc […]