Video: Cảnh sát cơ động phạt 3 học sinh ‘thụt dầu 20 cái’ do vi phạm luật giao thông

Đoạn clip ghi lại cảnh 3 em học sinh chở 3 trên xe đạp điện bị Cảnh sát cơ động phạt bằng cách… “thụt dầu”, gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sáng 27-5, một đoạn clip ghi lại cảnh Cảnh sát cơ động bắt 3 em học sinh vi phạm luật giao thông bằng cách… “thụt dầu” được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trình chơi Video

Vi phạm luật giao thông, 3 em học sinh bị phạt “thụt dầu”

Chị Lê Kim Khánh, người quay và đăng tải đoạn clip trên, cho biết khoảng hơn 8 giờ cùng ngày, có 3 học sinh đi 1 chiếc xe đạp điện trên đường Hùng Vương (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), không đội mũ bảo hiểm.

Lúc này, 2 chiến sĩ Cảnh sát cơ động đang đi tuần tra phát hiện và yêu cầu các em dừng xe. Tại đây, Cảnh sát cơ động đã giải thích cho các em về hành vi vi phạm luật giao thông rồi phạt các em bằng cách “thụt dầu”.

Nội dung đoạn clip cũng cho thấy 2 chiến sĩ Cảnh sát cơ động đã đứng giám sát việc thực hiện “nộp phạt” bằng “thụt dầu” của các em cho đến khi hoàn thành khoảng 20 lần “thụt dầu”.

Next Post

BS trong tâm dịch Bắc Giang: “Quân của anh ‘gục’ hết rồi!… Mọi người vẫn đang làm việc, cố cho xong”

Thu May 27 , 2021
23h45, ngày 26/5/2021! Tôi không biết hôm nay là thứ mấy nữa, chỉ biết số ngày 24, 25, 26 theo trong các báo cáo hàng ngày của Bộ phận thường trực, số liệu bản tin tình hình dịch, tổng hợp nhanh thông tin làm việc trong ngày của các tiểu […]