.site-title, .site-description { position: absolute; clip: rect(1px, 1px, 1px, 1px); }

Vụ Côɴԍ ᴀɴ Đáɴн ᴅâɴ: ‘Sự Vιệc ʟàм Xấu Нìɴн Ảɴн Củᴀ ɴԍườι Cнιếɴ Sĩ Côɴԍ ᴀɴ’

Ngày 31-1, đại tá Lê Văn Hòa – phó giám đốc Công an tỉnh Bến Tre – nhận định như vậy sau khi video về vụ Công an xã Thành Triệu đa’nh người dân lan truyền trên mạng.

Vụ công an đa’nh dân: Sự việc làm xấu hình ảnh của người chiê’n sĩ công an – Ảnh 1.

Đại tá Lê Văn Hòa, phó giám đốc Công an tỉnh Bến Tre, cho biết sẽ x,ử lý nghiêm vụ công an đa’nh người dân, không có vùng cấm – Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Theo đại tá Lê Văn Hòa, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 20-1 tại nhà bà Trương Thị Kim Dung (xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre). Còn người bị đa’nh trong video là ông Trần Văn Dưỡng – người sống chung như vợ chồng với bà Dung.

Thời điểm trên, Công an xã Thành Triệu nhận được tin báo có một vụ gây rối trật tự công cộng, hủy hoại tài sản và cố ý gây t.h.ư.ơ.n.g tích xảy ra tại gia đình bà Dung.

Tổ công tác gồm năm người, trong đó có hai công an chính quy của xã Thành Triệu và lực lượng dân quân xuống hiện trường để giải quyê’t vụ việc.

“Khi đến hiện trường, đoàn công tác ghi nhận ông Trần Văn Dưỡng (45 tuổi) trong tình trạng say xỉn đang to tiếng chửi tục và có những lời nói xu’c p.h.ạ.m đến những người thi hành công vụ.

Song song đó, theo lời khai của bà Trương Thị Kim Dung – cũng là người báo tin – trước đó ông Dưỡng đi nhậu về có cự cãi với bà và hai bên xảy ra ẩu đả. Ông Dưỡng đã dùng dao c.h.e’.m về phía bà Dung và đập pha’ đồ đạc”, đại tá Hòa cho biết.

Vẫn theo đại tá Hòa, sau khi ghi lời khai, Công an xã Thành Triệu đã mời ông Dưỡng về trụ sở công an xã để làm việc, nhưng ông Dưỡng không chấp hành nên đã còng tay để chuẩn bị dẫn đi.

Lợi dụng sơ hở, ông Dưỡng bỏ trốn nhưng đã bị bă’t lại. Quá nóng giận nên đại úy Phan Văn Trung – công an viên xã Thành Triệu – đã đá liên tiếp vào người ông Dưỡng. Những người đi cùng đã can ngăn nên mọi việc đã dừng lại. Ông Dưỡng được dẫn về trụ sở công an xã ngay trong đêm nhưng do quá say xỉn, công an xã đã cho người nhà chở về và hẹn sang ngày hôm sau làm việc.

Tại buổi làm việc với công an xã sau đó, ông Dưỡng thừa nhận những hành vi sai trái của mình.

“Đây là sự việc rất đáng tiếc, làm xấu đi hình ảnh của người chiê’n sĩ công an trong lúc thực thi công vụ.

Để làm trong sạch lực lượng công an, chúng tôi cương quyê’t x,ử lý một cách nghiêm khắc, đúng việc, đúng người theo tính chất vụ việc. Hiện tại chúng tôi đã tạm đ.ì.n.h c.h.ỉ đại úy Trung và đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, Công an huyện Châu Thành x.á.c minh vụ việc để đưa ra hình thức x,ử lý nghiêm khắc”, đại tá Hòa cho biết.

Trước đó, trên mạng xã hội đang lan truyền một video dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh ông Dưỡng bị còng tay, trong khi đại úy Phan Văn Trung – Công an xã Thành Triệu – liên tục đá vào người gây bức xúc cho người dân.

Vụ công an đa’nh dân: Sự việc làm xấu hình ảnh của người chiê’n sĩ công an – Ảnh 2.

Ông Dưỡng, người bị công an đa’nh, cầm dao đứng trước cửa nhà bà Dung – Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Vụ công an đa’nh dân: Sự việc làm xấu hình ảnh của người chiê’n sĩ công an – Ảnh 3.

Hình ảnh đại úy Phan Văn Trung – Công an xã Thành Triệu – đá liên tiếp vào người ông Dưỡng được cắt ra từ video – Ảnh: MẬU TRƯỜNG

https://tuoitre.vn/vu-cong-an-danh-dan-su-viec-lam-xau-hinh-anh-cua-nguoi-chien-si-cong-an-20230131165114002.htm

Next Post

𝖵ạᴄһ тгầп ѕự тһậт ᴆằпɡ ѕɑᴜ ‘Ðôпɡ тгùпɡ һạ тһảᴏ’ ᴍà пɡườɪ Ԁâп ᴠẫп һɑʏ ᴍᴜɑ ᴠớɪ ɡɪá тгêп тгờɪ

Wed Feb 1 , 2023
Vì ѕυ̛̣ кʜάc biệt rõ ràng của “Đông trùng hạ thảo” với “Nhộng trùng thảo”, GS. Bùi Công Hiển cho rằng кʜôɴɢ nên “đάɴʜ lận con đҽɴ” mà ρʜảι gọi tên đúng bản ƈʜấτ của ѕα̉ɴ phẩm. Thế nào là “Đông trùng hạ thảo”? Đông trùng hạ thảo là ѕα̉ɴ […]