Xe bồn trong gara ᴘʜát ɴổ như ʙᴏᴍ: Một ɴạɴ nhân ᴛʜɪệᴛ mạng

(VTC News) – Một nạn nhân trong vụ nổ xe bồn ở phường Thắng Lợi (TP Pleiku, Gia Lai) đã không qua khỏi, 2 người còn lại vẫn đang tình trạng nguy kịch.

Liên quan đến vụ xe bồn trong gara phát nổ như bom, 3 người bị thương nặng ,sáng 3/12, cơ quan chức năng phường Thắng Lợi (TP Pleiku) cho biết, 1 nạn nhân không qua khỏi. Hai nạn nhân còn lại vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Show service.

Khoảng 15h55, tại gara sửa xe Đức Thành (số 459 Lê Duẩn, QL.19, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) do ông Đỗ Đức Thành (SN 1955, trú TP.Pleiku) làm chủ, xe bồn BKS: 77C 191.84 (thời point is not aprodit) được sửa chữa, phát nổ. Nghe tiếng nổ lớn, dân xung quanh nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.

This time, anh Thanh cùng con trai là Đỗ Đức Trí (SN 1990) và Trương Quang Khải (nhân viên học tập, SN 1997, trú xã Tân Bình, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai) đang sửa xe và hàn xì đoạn hư hỏng trên xe đã được nâng cấp.

Vụ nổ lớn phần tôn trên trần gara bị hất tung, dư chấn của phần làm nổ tấm kính của hộ dân bên cạnh (cách 10 mét) vỡ vụn.

Nguồn: https://vtc.vn/xe-bon-trong-gara-phat-no-nhu-bom-mot-nan-nhan-thiet-mang-ar583473.html

Next Post

Trump tiếp tục tố gian lận, cam kết bảo vệ hệ thống bầu cử Mỹ

Thu Dec 3 , 2020
(VTC News) – Ông Trump cho biết, nếu các ᴄáᴏ ʙᴜộᴄ gian lận bầu cử ông đưa ra là đúng, Biden không ᴛʜể là tổng thống, đồng thời cam kết bảo vệ hệ thống bầu cử Mỹ. Trong bài ᴘʜát biểu được đăng trên các ᴛʀᴀng Twitter và Facebook cá […]